Kia

Kia Morning của Huấn Hoa Hồng về tay chủ mới với giá 1 tỷ đồng nhờ biển ngũ quý 7

Những chiếc xe mang biển số đẹp như biển ngũ quý, tứ quý, số cặp, số tiến, số gánh… luôn nhận được nhiều sự quan tâm của giới chơi xe cũng như dân kinh doanh. Họ sẵn sàng trả số tiền cao gấp nhiều lần giá trị chiếc xe để sở hữu.

Kia Morning biển ngũ quý 7 về tay chủ mới


Gần đây, việc “hiện tượng mạng” Huấn Hoa Hồng chuyển nhượng chiếc ô tô Kia Morning biển 60A-77777 cho một đại gia ở Đồng Nai vốn có sở thích sưu tầm xe biển đẹp, nổi tiếng trong giới chơi xe 2 bánh đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Chiếc Kia Morning này trước đây thuộc sở hữu của một người mua xe tại Đồng Nai và được người tên Tâm Tít mua lại trước khi về tay Huấn Hoa Hồng. Sau phi vụ chuyển nhượng bạc tỷ này, chiếc xe thuộc sở hữu của anh Nguyễn Minh Trọng và sớm được đưa về Đồng Nai để bổ sung vào bộ sưu tập của chủ nhân.

Trước đây, Kia Morning biển ngũ quý 7 thuộc sở hữu của một người mua xe tại Đồng Nai và được người tên Tâm Tít mua lại


Được biết, chiếc Kia Morning biển ngũ quý 7 này thuộc  phiên bản MT , sản xuất năm 2020. Chiếc xe đã lăn bánh hơn 7.000 km và độ bodykit trông rất hầm hố. Ngoại hình cũng như nội thất của xe vẫn như mới.

Hiện giá bán của Kia Morning tại Việt Nam (bao gồm chi phí lăn bánh và ra biển) chỉ khoảng 345 triệu đồng. Chủ xe đã chi khoảng 100 triệu để tân trang lại chiếc xe. Điều này cho thấy tấm biển VIP ngũ quý 7 đã làm tăng giá trị của chiếc xe lên gấp 3 lần.

Số 7 trong quan niệm dân gian được cho là đại diện cho sức mạnh, là 7 sao, là gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo lão. Do đó, số 7 có khả năng đẩy lùi ma quỷ và ẩn chứa sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm.

Đuôi xe của Kia Morning biển ngũ quý 7
Đầu xe của Kia Morning biển ngũ quý 7
Cận cảnh biển số hàng hiếm trên Kia Morning biển ngũ quý 7


Dưới nắp ca-pô, KIA Morning MT 2020 trang bị động cơ xăng Kappa 1.25L 4 xy-lanh thẳng hàng , cho công suất cực đại 86 mã lực tại 6.000 vòng/phút, momen xoắn cực đại tại 120 Nm tại 4.000 vòng/phút. Mẫu xe này cạnh tranh cùng Honda Brio, Toyota Wigo , Vinfast Fadil và Hyundai Grand i10 .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhờ biển số đẹp, xe cỏ bỗng hóa xe cận sang 🤣


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục