Kia

Triệu hồi gần 3.000 chiếc Kia Carnival do lỗi cửa trượt


Theo thông tin, có đến 2.956 chiếc Kia Carnival bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi lần này do lỗi cửa trượt.

Hãng xe Hàn Quốc cho biết nguyên nhân là do việc lắp ráp không đúng quy cách, khiến những chiếc xe bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi lần này xuất hiện lỗi ở cửa trượt điện dành cho hành khách.

Cục Quản lý An toàn Giao thông đường bộ Mỹ thông tin rằng lỗi này có thể khiến cửa xe không được khóa chặt khi đóng lại , dẫn đến nguy cơ cửa mở ra khi đang di chuyển, gây nguy hiểm cho những người ngồi ở hàng ghế sau, đặc biệt là những gia đình có trẻ em.

Kia Carnival bị triệu hồi vì lỗi cửa trượt


Bộ phận cửa trượt trên Kia Carnival được công ty Daedong Door ở Hàn Quốc sản xuất cho Kia . Hãng xe Hàn Quốc nhận được 2 yêu cầu bảo hành, 2 khiếu nại và một trường hợp kỹ thuật liên quan đến ba chiếc xe bị ảnh hưởng bởi lỗi trên, dẫn đến việc quyết định triệu hồi những chiếc Kia Carnival được sản xuất trong khoảng thời gian 28/7 - 26/10 để khắc phục.

Mẫu xe này vừa được ra mắt tại nước ta vào tháng 10 vừa qua. Và đến nay vẫn chưa có thông tin xác nhận về những chiếc Kia Carnival tại Việt Nam có bị ảnh hưởng bởi lỗi này hay không.

Có tổng cộng 2.956 chiếc bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi lần này


Tại Việt Nam, Kia Carnival thế hệ thứ 4 hiện đang phân phối 5 phiên bản , gồm 2.2 Diesel Luxury 8 chỗ (giá 1,199 tỷ đồng), 2.2 Diesel Premium 8 chỗ (1,319 tỷ đồng), 2.2 Diesel Premium 7 chỗ (1,389 tỷ đồng), 2.2 Diesel Signature 7 chỗ (1,439 tỷ đồng) và máy xăng 3.5 Gas Signature 7 chỗ (1,839 tỷ đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục