Kia

Kia Carens thế hệ mới xác nhận ra mắt vào ngày 16/12 sắp tới


Theo kế hoạch, Kia Carens thế hệ mới sẽ được ra mắt vào ngày 16/12 sắp tới.

Mẫu xe này sẽ được phát triển trên nền tảng của Seltos SUV và mang ngoại hình giống SUV hơn thay vì hình dáng MPV như những người tiền nhiệm. Xe cũng thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của KIA với đèn pha LED mỏng và đèn hậu rộng, logo mới, mâm hợp kim thiết kế khỏe khoắn.

Kích thước xe cũng được tinh chỉnh, Carens có thể sẽ dài hơn và cao hơn Seltos để mang lại không gian nội thất rộng rãi và tiện dụng hơn. Đường mui cao cũng sẽ cho phép hàng ghế thứ ba làm cho nó trở thành một chiếc xe 7 chỗ giống như người tiền nhiệm của nó.

Kia Carens thế hệ mới sẽ được ra mắt vào ngày 16/12 sắp tới


Mặc dù chưa công bố nhưng nhiều nguồn tin cho rằng Kia Carens sẽ được trang bị động cơ xăng, dung tích 1.5L , cho công suất 115 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 114 Nm. Ngoải ra, xe còn thêm tùy chọn động cơ dầu (diesel), dung tích 1.5L mạnh , cho công suất 115 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 250 Nm. Hộp số sàn và tự động sẽ có sẵn cho mẫu MPV này.Sau khi ra mắt công chúng vào ngày 16 sắp tới, Kia sẽ mang Carens đến Ấn Độ và tiếp đến là các thị trường khác. Kia Carens từng được phân phối ở Việt Nam vào năm 2010 và bị khai tử vào cuối năm 2016 để nhường chỗ cho Rondo .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục