Kia

Kia đăng ký tên phiên bản mới X-Pro cho Sportage


Thương hiệu Kia vừa đăng ký một loạt tên nhãn hiệu phiên bản ở Mỹ cho các mẫu SUV Kia Sportage, Kia Sorento Kia Telluiride, bao gồm X-Line X-Pro có thể được định hướng tập trung vào khả năng off-road của xe.

Kia đăng ký nhãn hiệu phiên bản X-Pro cho loạt SUV: Sorento, Sportage, Telluiride


Theo đó, với Kia Sportage cái tên X-Pro như một phiên bản cao cấp hơn của X-Line với các nâng cấp bao gồm: bánh xe màu đen mờ 17 inch với lốp xe địa hình B.F. Goodrich và chế độ lái đa địa hình với các thiết lập Normal, Sport, Smart và Snow.

Bên cạnh đó, phiên bản này cũng được trang bị đèn sương mù LED và sưởi ấm cho kính chắn gió, mui xe hai tông màu cũng là một tùy chọn.

Tùy chọn nâng cấp lên X-Pro Prestige bổ sung đèn pha Led projector, ghế trước thông gió và ghế hành khách phía trước điều chỉnh điện 8 hướng.

Bản X-Pro sẽ nhận được các trang bị off-road nhẹ


Các phiên bản X-Pro của Sorento Telluride cũng sẽ tương tự như sự xuất hiện trên Sportage, nhận được các trang bị mang đến khả năng off-roading nhẹ.

Mẫu xe Kia Sorrento cũng đã có một phiên bản X-Line trong khi đó đã xuất hiện tin đồn về việc Kia giới thiệu Telluride X-Line với các trang bị như bánh xe 20 inch, lưới tản nhiệt màu đen, tay nắm cửa màu thân xe và kết thúc màu đen bóng cao cho nhiều bộ phận bên ngoài.Với thời gian nộp đơn đăng ký nhãn hiệu của Kia vào ngày 22/11 trong khi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ chỉ bắt đầu xử lý các đơn đăng ký này vào ngày 1/12 thì phải mất vài tháng nữa để USPTO cấp nhãn hiệu, do đó, sớm nhất phải đến giữa năm mới có thể trông thấy những mẫu xe này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục