Kia

Ảnh phác thảo Kia Sportage mới cho thấy ngoại hình thu hút đầy hứa hẹn

Mới đây, các nhà thiết kế đồ họa phương Tây vừa tung ra bản vẽ mô phỏng thực tế của mẫu xe Kia Sportage thế hệ mới dựa trên các hình ảnh chạy thử nghiệm được phát hiện trước đó.

Thông qua các hình ảnh mô phỏng có thể đánh giá rõ ràng hơn về mẫu xe này. Theo đó phần đầu xe xuất hiện các chi tiết mới nổi bật như lưới tản nhiệt hình mũi hổ được phân tầng rõ rệt với các nan trang trí thể thao hơn, cụm đèn chiếu sáng chính sắc sảo cùng cách bố trí các projector tương tự như Kia Sorento .Phần thân xe được Kia tạo nên bởi ngôn ngữ thiết kế mới mà hãng xe Hàn Quốc đang theo đuổi và áp dụng lên các mẫu xe tương lai của hãng. Các chi tiết đó tạo nên vẻ ngoài tinh tế và hiện đại hơn trước. Hứa hẹn sẽ chạm đến trái tim khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Về hệ truyền động, Kia vẫn chưa có công bố chính thức tuy nhiên một số tin đồn cho rằng Sportage mới sẽ sử dụng chung nền tảng động cơ 1.6L, 2.5L và 1.6L hybrid từ Hyundai Tucson mới. Đây sẽ là một lợi thế giúp Sportage mới ăn điểm trước các đối thủ.

Mẫu xe này từng có kế hoạch ra mắt vào tháng 8/2020, tuy nhiên kế hoạch phát triển đã bị trì hoãn do nhiều lý do.Đây cũng là mẫu xe được mong chờ sẽ cập bến tại Việt Nam để góp phần đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng và tạo sự sôi động trong phân khúc. Hiện Kia Sportage tại nước đã không còn phân phối từ 2015.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục