Kia

Kia chuẩn bị tung ra 7 mẫu xe điện mới vào năm 2027


Kia đã công bố thêm thông tin chi tiết về giai đoạn tiếp theo của chiến lược kinh doanh “Kế hoạch S”. Thương hiệu sẽ tung ra bảy chiếc EV mới vào năm 2027 và chuyển sang các phương pháp sản xuất bền vững hơn, đặt sự phụ thuộc nhiều hơn vào vật liệu tái chế và năng lượng tái tạo.
Tin tức lớn nhất là Kia sẽ ra mắt chiếc xe điện thế hệ tiếp theo đầu tiên của mình vào mùa Xuân năm nay. Nó sẽ được dựa trên công ty là hoàn toàn mới E-GMP nền tảng điện, mà sẽ cung cấp tối đa tuyên bố tầm bắn hơn 300 dặm và thời gian phụ trách “ít hơn 20 phút".

Được biết đến với tên gọi nội bộ là Kia CV, thương hiệu vẫn chưa xác nhận chiếc EV bí ẩn sẽ được gọi là gì khi nó hạ cánh tại các phòng trưng bày, nhưng công ty đã cho biết đây sẽ là mẫu xe đầu tiên mang logo công ty sửa đổi. Chỉ biết rằng phiên bản nhanh nhất của chiếc xe hào quang mới này sẽ có thời gian từ 0–62mph dưới ba giây.Công ty Hàn Quốc gần đây đã phát hành logo mới của mình, được thiết kế để hoạt động cùng với mô hình kinh doanh mới đầy tham vọng của họ. Logo hình bầu dục cũ của công ty đã được loại bỏ để chuyển sang một phiên bản cách điệu của từ “Kia”, được cho là gợi lên ý nghĩ về “sự đối xứng và nhịp điệu”.

Kia cũng loại bỏ hậu tố “Động cơ” khỏi bảng tên của mình, nó cho biết đây là một cách báo hiệu thương hiệu đang “thoát khỏi mô hình kinh doanh dựa trên sản xuất truyền thống”. Cuối cùng, khẩu hiệu của công ty đã thay đổi từ “sức mạnh gây bất ngờ” (the power to surprise) sang phương châm khiêm tốn hơn là “chuyển động truyền cảm hứng” (movement that inspires).Là một phần của quá trình tái cấu trúc, Kia có kế hoạch mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực di chuyển thân thiện với môi trường, cung cấp xe điện và công nghệ tự hành để sử dụng tại các thành phố lớn nhất thế giới. Công ty cũng đang tăng cường hợp tác với các dịch vụ đặt xe và giao đồ ăn trên thế giới như Grab (Đông Nam Á) và Ola (Ấn Độ).

Gần hơn, Kia cũng thiết lập quan hệ đối tác với dịch vụ chia sẻ xe hơi của Tây Ban Nha, WiBLE. Hiện tại, công ty có đội xe gồm 500 chiếc Kia Niro PHEV đang hoạt động tại thành phố Madrid - và chính điều này đã tạo cảm hứng cho Kia ra mắt phiên bản dịch vụ của riêng mình tại Nga, được gọi là KiaMobility. Kia nói rằng những hành động như vậy sẽ giúp công ty đạt được mục tiêu cuối cùng là trở thành nhà cung cấp dịch vụ di chuyển.Phó Chủ tịch Cấp cao của Kia, Artur Martins, cho biết: “Chuyển động luôn là trọng tâm của thương hiệu của chúng tôi - và chuyển mọi người là cốt lõi của hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Vận động giúp loài người không ngừng tiến bộ, hoàn thiện và tiến hóa. Đó là lý do tại sao tại Kia, chúng tôi tin rằng phong trào truyền cảm hứng cho những ý tưởng ”.

Kia sẽ sớm phát triển một loạt các loại xe chuyên dụng (PBV) cho khách hàng doanh nghiệp trong nỗ lực đáp ứng nhu cầu dự báo tăng gấp 5 lần vào năm 2030. Các phương tiện này sẽ được chế tạo trên nền tảng ván trượt linh hoạt và thân xe có tính năng mô-đun, có thể dễ dàng đổi chỗ để đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp. Các lựa chọn có thể bao gồm phương tiện hậu cần cấp thấp, phương tiện đi chung xe và phương tiện giao hàng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục