Kia

Kia tiết lộ logo mới bằng cách phóng hàng trăm quả pháo hoa độc đáo


Kia đã tiết lộ thiết kế logo mới và khẩu hiệu thương hiệu toàn cầu như một phần của tham vọng "thiết lập vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp di chuyển tương lai".
Logo mới, được mô tả là "một đường thẳng nhịp nhàng, không đứt đoạn", được cho là giống một chữ ký viết tay. Cũng được cho là để thể hiện “sự tự tin” và “tham vọng vươn lên đối với thương hiệu”, logo đã được công bố trong một màn trình diễn pháo hoa kỷ lục ở Incheon, Hàn Quốc, với 303 máy bay không người lái phóng hàng trăm quả pháo hoa đồng bộ.Việc cải tiến thương hiệu diễn ra trước khi tiết lộ một chiếc xe điện mới quan trọng thể hiện “mục đích thương hiệu mới” vào ngày 15 tháng 1. Cùng với đó, sẽ có thêm nhiều chi tiết chiến lược tiếp theo từ năm ngoái thông báo về chiến lược 5 năm Kế hoạch S của Kia , trong đó 19 tỷ bảng Anh sẽ được đầu tư.“Logo mới của Kia thể hiện cam kết của công ty trong việc trở thành biểu tượng cho sự thay đổi và đổi mới"- Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Kia Ho-Sung Song cho biết.

Ông tiếp tục :“Ngành công nghiệp ô tô đang trải qua một thời kỳ chuyển đổi nhanh chóng và Kia đang chủ động định hình và thích ứng với những thay đổi này. Logo mới của chúng tôi thể hiện mong muốn của chúng tôi là truyền cảm hứng cho khách hàng khi nhu cầu di chuyển của họ phát triển và để nhân viên của chúng tôi vượt qua những thách thức mà chúng tôi phải đối mặt trong một ngành công nghiệp thay đổi nhanh chóng".Một khẩu hiệu mới của Kia là "Movement that inspires" (chuyển động truyền cảm hứng) cũng thay thế cho "Power to surprise" (sức mạnh để gây bất ngờ) đã được sử dụng từ năm 2005, phản ánh việc công ty dần dần rời bỏ các dịch vụ ngân sách.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục