Kia

Kia Seltos chuẩn bị tăng giá đợt 3, khách hàng "mua ngay kẻo lỡ"


Theo một số nguồn tin, mẫu xe Kia Seltos sẽ tăng giá bán từ ngày 1/10 sắp tới. Hiện tại một số đại lý, khách hàng đặt trước xe từ nay đến hết tháng 10 vẫn được áp dụng giá cũ nên đại lý tư vấn khách mạnh dạn đặt cọc để hưởng lợi về giá.

Kia Seltos


Dự kiến, giá bán điều chỉnh sau tháng 10 cho 3 phiên bản sẽ là :
Chỉ có bản Seltos 1.4 Premium giữ nguyên giá. Những bản còn lại sẽ được bán với giá mới, cụ thể như sau:

Bảng giá dự kiến Kia Seltos sau tháng 10


Theo nhân viên bán hàng cho biết, dù tăng giá nhưng trang bị của Kia Seltos không thay đổi. Nên khách hàng có ý định mua xe hãy “chốt đơn” sớm để có thể mua được giá tốt. Nguyên nhân lần tăng giá này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên có thể là do việc linh kiện khan hiếm trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Thân xe của Kia Seltos


Trong năm 2021, Kia Seltos hiện đã tăng giá 2 lần. Cụ thể, vào tháng 4/2021 với mức tăng 10 triệu đồng cho tất cả các phiên bản. Lần điều chỉnh thứ 2 vào tháng 8/2021 tăng nhẹ 6-10 triệu đồng. Nhưng ở lần tăng giá thứ 2, xe được nâng cấp nhẹ: Bản tiêu chuẩn bổ dung hệ thống đề nổ nút bấm, bản cao cấp có thêm ghế lái chỉnh điện, cảm biến áp suất lốp và nội thất 2 tông màu. Bản cao cấp nhất bổ sung thêm hệ thống lọc khí.

Hiện Kia Việt Nam bắt đầu mở bán KIA Seltos  1.6 Premium - phiên bản bị hoãn kể từ khi ra mắt đến nay. Và mẫu xe này cũng đã được thay logo mới.

Khoang nội thất của Kia Seltos


Mặc dù tăng giá nhưng Kia Seltos vẫn sở hữu giá thành khá tốt so với các đối thủ như Hyundai Kona (giá 636-750 triệu đồng), Mazda CX-3 (giá từ 639-719 triệu đồng). Và Seltos cũng là mẫu xe liên tục chiếm ưu thế về doanh số trong phân khúc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục