Kia

Kia Sportage phiên bản mới sẵn sàng đối đầu với Hyundai Tucson


Kia Sportage còn đang trong quá trình sản xuất.
Kia Sportage mới sẽ khoác lên mình bộ cánh mới không giống với bất kì những mẫu xe mang thương hiệu Kia đang có mặt trên thị trường. Một số hình ảnh chạy thử của Kia Sportage phiên bản 5 được xuất hiện đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ công chúng đặc biệt quan tâm.
Hyundai Tucson thế hệ mới đã ra mắt và bắt đầu xuất hiện tại các đại lý trên thị trường. Đến tận năm 2020 chúng ta vẫn chưa thấy sự hiện cái tên Kia Sportage phiên bản 5se chính thức ra mắt, trong khi tin đồn về sự xuất hiện của nó đã nổi lên từ rất lâu. Chính vì sự chậm trễ này làm cho chúng ta không khỏi nghi ngờ rằng nó sẽ có sự thay đổi về thiết kế khi ra mắt lần này.Dự kiến ban đầu,  Kia Sportage sẽ là đàn em được thu gọn lại của Kia Sorento. Nhưng hiện tại nó lại được thiết kế vô cùng khác biệt. Nhiều khả năng cho chúng ta thấy Kia Sportage đang trong quá trình hoàn thiện, vì đèn chiếu sáng và đèn hậu cũng đã được lắp đặt trên xe chạy thử lần này.

Cùng một tập đoàn nhưng Huyndai vẫn giữ ý tưởng gần nhử nguyên bản với đời thực và Huyndai đã làm điều đó với Tucson hay concept Vision T mới.

Nhưng chiếc Kia  Sportage mà chúng ta đang nhìn thấy trên thị trường Việt hiện nay nó điều là những chiếc xe sản xuất năm 2015, không còn nằm trong danh sách sản phẩm được niêm yết chính hãng. Còn phiên bản mới đang chậm hơn khá nhiều so với dự kiến ra mắt được đồn vào 08/2020 vừa qua. Xe đang trong giai đoạn hoàn thiện dựa trên những hình ảnh chạy thử mà chúng ta bắt gặp. Nếu Kia Sportage xuất hiện trên thị trường.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục