Kia

Kia Sportage 2023 bổ sung phiên bản LPi mới


Trong tình thế giá xăng đang bị đẩy nhanh trong thời gian gần đây thì nhằm tăng sự lựa chọn cho khách hàng của mình, Kia đã bổ sung phiên bản LPi mới được hãng quảng cáo là có chi phí bảo dưỡng tương đối thấp.

“Trái tim” của Sportage LPi là động cơ SmartStream L2.0 , sản sinh công suất tối đa 146 mã lực và mô-men xoắn cực đại 191 Nm. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Sportage LPi mới được Kia công bố là 9,2 km/lít (khoảng 10,8 lít/100 km).

Kia Sportage 2023


Người dùng tại Hàn Quốc giờ đây đã có thêm 1 sự lựa chọn mới, và với phiên bản này thì Kia Sportage 2023 sẽ có các động cơ bao gồm LPi, xăng, diesel và hybrid , đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Chưa hết, Kia còn bổ sung thêm các trang bị tiêu chuẩn mới (tùy theo phiên bản) nhằm nâng cao thêm mức độ hài lòng của khách hàng. Cụ thể, bản Trendy tiêu chuẩn của xe sẽ được trang bị hệ thống Hi-pass. Bản Prestige có thêm gương chiếu hậu kỹ thuật số. Bản Noblesse được bổ sung tính năng sạc điện thoại thông minh không dây. Cuối cùng bản Signature có thêm bộ bàn đạp và ốp cửa bằng kim loại.

Trang bị an toàn sẽ được tăng cường riêng cho Kia Sportage Hybrid khi phiên bản này sở hữu hệ thống cảnh báo hành khách ngồi trên ghế sau mới.

Kia Sportage 2023 bổ sung thêm phiên bản LPi


Kia Sportage LPi được phân phối tại Hàn Quốc với các biến thể Trendy, Prestige, Noblesse và Signature , đi kèm giá bán từ 25,38 triệu won, tương đương chỉ 454 triệu đồng. Ngoài ra, các lựa chọn động cơ khác cũng được bán ra với 4 phiên bản như trên.

Theo một lãnh đạo của Kia : “Mẫu Sportage, được ra mắt vào tháng 7 năm ngoái, đang dẫn đầu sự tăng trưởng của phân khúc SUV cỡ trung với doanh số cộng dồn 50.000 xe trong một năm tại Hàn Quốc nhờ sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Với việc ra mắt phiên bản 2023 được gia tăng đáng kể lợi thế cạnh tranh sẽ càng thúc đẩy hơn nữa con sốt Sportage”.

Tại thị trường Việt Nam, Kia Sportage cũng là mẫu xe nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Xe sẽ được phân phối với 8 phiên bản, đi kèm giá bán dao động từ 899 triệu đồng đến 1,099 triệu đồng.

Kia Sportage 2023 sẽ được đa dạng lựa chọn hơn cho khách hàng
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhìn cái giá bên hàn mà mê 🤤


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục