Kia

Kia Sportage PHEV 2023 chính thức ra mắt

Sau khoảng thời gian rò rỉ thông tin khiến nhiều khách hàng háo hức, Kia Sportage PHEV 2023 đã chính thức ra mắt tại Mỹ, bên cạnh các phiên bản có sẵn trước đó trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.5L hoặc hybrid với động cơ tăng áp 1.6L.

Kia Sportage PHEV 2023 chính thức ra mắt tại Mỹ 


Theo đó, Kia Sportage PHEV có hai phiên bản : X-Line và X-Line Prestige. Cả hai phiên bản đều trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp 1.6L sản sinh công suất 177 mã lực.

Thân xe của Kia Sportage PHEV 2023


Kèm theo đó là một động cơ điện 66,9 kilowatt và pin lithium-polymer 13,8 kilowatt. Khi được kết nối với bộ sạc Cấp 2, Sportage sẽ sạc đầy pin sau khoảng 2 giờ.

Đuôi xe của Kia Sportage PHEV 2023


Xe sử dụng hộp số tự động 6 cấp nằm giữa động cơ và hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn có sẵn trên cả hai phiên bản PHEV. Phạm vi hoạt động hoàn toàn bằng điện khoảng 51 km.

Nội thất của Kia Sportage PHEV 2023


Ngoại hình của xe có một số điểm nhấn như cản trước và cản sau độc đáo với đường viền chrome satin. Ngoài ra còn có gương chiếu hậu, giá nóc và viền cửa sổ bao quanh được sơn đen. Mâm xe hợp kim màu đen 19 inch là tiêu chuẩn.

Màn hình trên Kia Sportage PHEV 2023


Về an toàn , Sportage PHEV trang bị các công nghệ gồm: Cảnh báo sự tập trung của người lái; Đèn pha LED với hỗ trợ chiếu sáng cao, hỗ trợ theo làn và giữ làn đường; Tránh va chạm phía trước; Cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau,…

Đồng hồ trên Kia Sportage PHEV 2023


Trên phiên bản X-Line Prestige có thêm tính năng kiểm soát hành trình thông minh, cảnh báo đỗ xe phía sau và phía trước và màn hình quan sát điểm mù. Kia cũng cung cấp màn hình quan sát xung quanh 360 độ và hệ thống âm thanh cao cấp Harman Kardon trên X-Line Prestige.

Cần số trên Kia Sportage PHEV 2023


Theo dự kiến, Kia Sportage PHEV 2023 sẽ được bán vào quý 3 năm nay tại Mỹ. Hiện giá bán và mức tiêu thụ nhiên liệu của xe vẫn chưa được công bố.

Một số hình ảnh về Kia Sportage PHEV 2023:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
PHEV có được ưu đãi thuế giống xe thuần điện không mọi người
đương nhiên ko rồi bạn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục