Kia

Kia Sportage PHEV thế hệ mới xác nhận ra mắt tại Triển lãm Munich 2021


Đến nay, Kia vẫn chưa bật mí thông tin về phiên bản mới của Sportage, tuy nhiên hãng xác nhận nó sẽ được ra mắt tại triển lãm Munich 2021 và cho biết rằng "sẽ thu hút những người mua xe đang có ý định chuyển sang sử dụng xe điện đồng thời tìm kiếm sự thực tiễn, rộng rãi của SUV đô thị".Với những sản phẩm trước đó của Kia và cả Hyundai , có thể kết luận Kia Sportage PHEV sẽ kết hợp động cơ 1.6L 4 xy-lanh tăng áp với mô tơ điện 90 mã lực và ắc quy lithium-ion dung lượng 13,8 kWh. Một điểm đặc biệt trên bản này mà Kia Sportage thường không có là hệ thống E-Handling giúp cải thiện thêm khả năng vận hành cũng như độ nhanh nhạy và cân bằng khi vào cua.

Góp mặt cùng Kia Sportage PHEV ở gian trưng bày của Kia tại Munich còn có SUV điện EV6, sở hữu công nghệ sạc nhanh đi kèm ắc quy 77.4 kWh, dòng xe mới từ Kia có thể sạc lại 80% năng lượng chỉ trong vòng 18 phút.Kia Sportage tại Hàn Quốc sẽ có giá từ khoảng 420 triệu đến 815 triệu.

Kia là một trong những thương hiệu quốc tế hiếm hoi đã xác nhận tham dự triển lãm Munich với một số mẫu xe mới được ra mắt.
HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục