Piaggio

Xe ga điện Piaggio Số 1 với ngoại hình nghệ thuật ra mắt


Trong bối cảnh xe điện lên ngôi, nhiều nhà sản xuất bắt đầu cho ra mắt những sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Mới đây, tại triển lãm EICMA, Piaggio đã giới thiệu mẫu xe ga điện hạng nhẹ "Số 1" đến người dùng.

Piaggio Số 1


Chiếc xe "Số 1" này là sản phẩm của sự hợp tác giữa Piaggio với nhà thiết kế Feng Cheng Wang - nhà thiết kế nổi tiếng thế giới về Men's swear. Với bề ngoài nhỏ gọn phá cách, Piaggio 1 nhắm tới đối tượng người dùng là các bạn trẻ sống tại đô thị, những tín đồ thời trang thế hệ mới.

Thân xe của Piaggio Số 1


Với ngoại hình đầu mới mẻ, Feng Cheng Wang đã khiến Piaggio Số 1 trở thành một chiếc xe ga hạng nhẹ mang hơi hướng tương lai. Từ thiết kế gọn nhẹ, thực dụng cho đến dàn áo với sự phối màu độc đáo khiến nó chinh phục người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bản thân là người Phúc Kiến, Trung Quốc nên bà đã đưa nghệ thuật truyền thống Trung Quốc kết hợp với những màu sắc sôi động thường trực trên đường phố Luân Đôn.

Piaggio Số 1 sở hữu dàn áo độc đáo


Theo đó, Piaggio Số 1 chính sở hữu dàn áo là sự kết hợp giữa nhân tố nước và hai trong 5 màu đặc trưng của Phượng Hoàng Trung Hoa (5 màu gồm: vàng, đỏ, đen, trắng và xanh lá). Cùng với các họa tiết được vẽ bằng tay thể hiện được nét tinh tế và duyên dáng của nghệ thuật Trung Hoa. Màu xanh lá trên xe còn là đại diện cho sức khỏe, thịnh vượng và sự hòa hợp.

Piaggio Số 1 với màu xanh đại diện cho sức khỏe, thịnh vượng và sự hòa hợp
Màn hình trên Piaggio Số 1
Cốp chứa đồ của Piaggio Số 1


Nhà sản xuất trang bị cho Piaggio Số 1 hệ thống đèn chiếu sáng LED trên toàn thân xe cùng với đồng hồ LCD hiện đại hiển thị đầy đủ các thông số. Xe có 2 chế độ lái là Eco và Sport với tốc độ tối đa là 30km/h. Bộ pin dung lượng 1.4kWh nặng 10kg. Khi chạy ở chế độ ECO, xe có thể chạy quãng đường tối đa 55km cho mỗi lần sạc đầy, còn ở chế độ Sport, khoảng cách chỉ là 43km.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục