Piaggio

Bộ ba xe điện Piaggio 1 góp mặt tại EICMA 2022


Không chỉ tung ra các mẫu Vespa đặc sắc mà tại EICMA 2022, thương hiệu Piaggio còn giới thiệu bộ ba xe máy điện thuộc dòng Piaggio 1 . Ba phiên bản bao gồm Piaggio 1, Piaggio 1+ và Piaggio 1 Active, có cùng ngôn ngữ thiết kế nhưng trang bị động cơ và pin trên mỗi xe là khác nhau.

Piaggio 1


Trong đó, Piaggio 1 được trang bị động cơ 2,3kW với tốc độ tối đa có thể đạt được là 55km. Xe có thể di chuyển quãng đường tối đa là 55km khi sạc đầy pin. Còn bản Piaggio 1+ được trang bị động cơ 3kW với tốc độ tối đa cũng 45km/h nhưng khi sạc đầy pin, xe có phạm vi hoạt động là 100km ở chế độ ECO. Cuối cùng là Piaggio 1 Active , phiên bản đòi hỏi người lái có giấy phép lái xe hạng A1 khi sở hữu tốc độ tối đa tới 60km/h và phạm vi hoạt động khi sạc đầy pin là 85km.

Cả ba đều sử dụng công nghệ pin lithium và đặt trong cốp dưới yên xe. Pin có thể tháo lắp dễ dàng đưa tới những thuận tiện cho người sử dụng khi sạc pin.

Đầu xe Piaggio 1


Piaggio 1 thuộc phân khúc LEV (xe điện hạng nhẹ) mang thiết kế nhẹ nhàng đầy tinh tế tương tự dòng tay ga Zip đang được nhà sản xuất Ý bán ra trên thị trường. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng trên xe sử dụng công nghệ LED, cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phân và chìa khóa thông minh. Các trang bị khác trên xe bao gồm giảm xóc trước ống lồng, giảm xóc sau lò xo đôi, phanh đĩa cũng được trang bị để đảm bảo vận hành an toàn.

Thân xe Piaggio 1


Giá bán cũng như thời điểm mở bán chính thức của Piaggio 1 vẫn chưa được hãng công bố.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Riênh cái xe dòng p1 này lại kém sang. Nhìn nhựa cực kì


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục