Piaggio

Piaggio Việt Nam ra mắt phiên bản kỷ niệm 75 năm cho dòng Vespa với phụ kiện đi kèm cực độc đáo


Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ra đời của dòng xe ga đình đám Vespa Piaggio Việt Nam đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt là Vespa Primavera 125cc ABS 75 years Vespa GTS 300 HPE 75 years với số lượng giới hạn trong năm 2021.

Điểm nổi bật trên phiên bản kỉ niệm này chính là sự xuất hiện của con số biểu tượng "75" màu vàng đồng nhám được bố trí nổi bật trên lớp sơn vàng ánh kim - đây là tông màu thịnh hành trong những năm 1940.

Vespa Primavera Vespa GTS phiên bản kỉ niệm 75 năm này được trang bị yên xe màu xám khói tiệm màu với đường viền bao quanh được thiết kế từ chất liệu da Nabuk mềm mại tạo nên điểm nhấn đầy thanh lịch.

Vespa GTS 300 HPE phiên bản đặc biệt kỷ niệm 75 năm


Tiếp đến, trên cả hai phiên bản kỷ niệm được hãng trang bị phụ kiện đặc biệt đi kèm là chiếc túi da tròn gợi nhớ đến những mẫu xe cổ với bánh dự phòng ở phía sau. Túi hình bánh xe thực hiện chức năng kép của một phụ kiện xe sang trọng và một yếu tố phong cách. Túi da được thiết kế để dễ dàng gắn lên và tháo ra khỏi giá đèo sau và trở thành món phụ kiện thời trang. Mặt trước túi da có dập chìm số “75” đặc biệt tương tự trên đề-can xe.

Vespa Primavera 125cc phiên bản đặc biệt kỷ niệm 75 năm


Là một trong những mẫu xe ga đi đầu về công nghệ, Vespa phiên bản kỉ niệm 75 năm nhận được màn hình màu TFT 4,3 inch , cùng cụm điều hướng kỹ thuật số cho phép người lái tận dụng tối đa khả năng của hệ thống Vespa MIA để kết nối điện thoại thông minh với xe khi lưu hành.

Khi “chốt đơn” mẫu xe Vespa kỷ niệm 75 năm, khách hàng sẽ được tặng kèm mũ bảo hiểm phiên bản đặc biệt kỷ niệm 75 năm, đi kèm một Bộ quà Chào mừng bao gồm một tấm biển hiệu Vespa huyền thoại, bộ bưu thiếp hình di sản từ tám thập kỷ của Vespa .

Bộ phụ kiện đặc biệt đi kèm 2 phiên bản đặc biệt


Vespa Primavera sử dụng khối động cơ iGet 125cc có khả năng sản sinh công suất tối đa 10,6 mã lực tại tua máy 7.700 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 10,4 Nm tại tua máy 6.000 vòng/phút. Đi kèm với đó là công nghệ chống bó cứng phanh ABS .

Vespa Primavera 125cc phiên bản kỷ niệm 75 năm được trang bị màn hình điện tử tương tự như Vespa GTS 300 HPE


Còn ở Vespa GTS phiên bản 75 năm được trang bị động cơ hiệu suất cao HPE (High Performance Engine) xy-lanh đơn SOHC 4 kỳ, 4 van với dung tích 278,3cc. Với khối động cơ này, Vespa GTS SuperTech 300HPE có khả năng sản sinh công suất tối đa 23,4 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 26 Nm tại 5.250 vòng/phút.

Trang bị an toàn trên Vespa GTS SuperTech 300HPE phải kể đến là hệ thống chống bó cứng phanh ABS hai kênh trước sau, hệ thống chống trơn trượt ASR, phanh đĩa trước sau có đường kính 220mm.

Giá bán của Vespa Primavera 125cc ABS 75 years là 112 triệu đồng, trong khi Vespa GTS 300 HPE 75 years có giá 179 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục