Piaggio

Mãn nhãn với Vespa Sprint diện mạo hoàn toàn mới của dân chơi Hà thành

Nhân vật chính trong bài viết hôm nay chính là chiếc Vespa Sprint với ngoại hình “lột xác” thuộc sở hữu của một người chơi xe tại Hà Nội.

Theo đó, phần đầu của chiếc xe được tinh chỉnh họn gàng hơn và ốp Carbon Fiber để làm điểm nhấn, sử dụng đồng hồ điện tử đến từ thương hiệu Sip tương tự như dòng Koso của các mẫu xe độ khác.

Chiếc Vespa Sprint này được nâng cấp khá nhiều chi tiết đáng tiền


Bên trái sử dụng cùm công tắc Domino dày trong khi bên lại sử dụng cùm TFX của Yamaha nhỏ gọn để có không gian bắt cùm công tắc Domino đen cho phép rút ngắn hành trình giúp xe đề pa nhanh hơn.

Đầu xe được ốp full Carbon Fiber lạ mắt
Tay thắng Brembo Billet


Cùm tay phanh Brembo Billet bên trái được sản xuất bởi Nhật Bản dựa trên công nghệ của Ý nên giá trị của nó hiện khoảng hơn 6 triệu đồng/tay.

Kèm với đó xe được trang bị nhiều loại ốc titan
Cổ pô full titan chuyển màu độc đáo


Chưa dừng lại ở đó, chi tiết phuộc trước Ohlins hàng hiệu được sản xuất dành riêng cho dòng Vespa , bên cạnh đó là phanh đĩa Braketech và heo dầu Brembo Moto3 / 125 rear caliper 2 pis đối xứng có giá trị hơn 600 USD (13,6 triệu đồng).

Hai mâm xe cũng được thiết kế riêng biệt 


Với bộ phuộc Ohlins nổi bật, bình dầu rời đi kèm cùng chân CNC giúp đôn phuộc được cao hơn. Ghi điểm với bộ cổ pô full titan đẹp mắt, làm tăng thêm giá trị cho chiếc xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục