Piaggio

Piaggio Medley S 150 bản đặc biệt màu xanh Bosco, bổ sung kính chắn gió

Piaggio Việt Nam vừa mới cho ra mắt phiên bản đặc biệt của mẫu xe ga Medley S 150 đến người tiêu dùng với màu sơn riêng và được bổ sung thêm trang bị kính chắn gió.

Piaggio Medley S 150 Green Bosco


Theo đó, phiên bản mới này nhận được màu sơn Green Bosco cuốn hút đi cùng các chi tiết điểm nhấn màu đỏ ở viền lưới tản nhiệt trước, lò xo giảm xóc sau, tem vành xe và tem xe màu cờ ý chạy dọc thân xe. Ngoài ra, kẹp phanh trên Medley S 150 Đặc biệt cũng được sơn màu vàng nổi bật trên nền màu đen nhám của bộ mâm 5 chấu.

Piaggio Medley S 150 có tem xe và một số chi tiết điểm nhấn khá nổi bật


Piaggio Medley S 150 Đặc biệt sở hữu hệ thống chiếu sáng với đèn pha LED 2 tầng hoàn toàn mới, đèn định vị dạng LED được tích hợp vào đèn xi-nhan trên mặt nạ. Bảng đồng hồ của xe dạng LCD kỹ thuật số cho phép kết nối Bluetooth đến điện thoại thông minh.

Piaggio Medley S 150 được bổ sung thêm kính chắn gió


Mẫu xe ga cao cấp nhà Piaggio trang bị hệ thống treo gồm giảm xóc trước với trang bị phuộc ống lồng 33mm, và giảm xóc lò xo trụ đôi phía sau có 5 vị trí điều chỉnh cho người dùng lựa chọn. Bộ vành của xe có kích thước lệnh với vành trước 16 inch và vành sau 14 inch bằng hợp kim nhôm, đi kèm là phanh đĩa và hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Cốp xe dưới yên Piaggio Medley S 150 Đặc biệt có dung tích 36 lít và ngăn chứa đồ phía trước được tích hợp cổng sạc USB, giúp người dùng có thể sạc các thiết bị di động.

Piaggio Medley S 150 có dung tích 36 lít


Piaggio Medley S 150 phiên bản đặc biệt được trang bị động cơ iGet 150cc, 4 thì, 4 van , làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 14,75 mã lực tại tua máy 7.750 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 14,4 Nm tại tua máy 6.400 vòng/phút.

Động cơ iGet 150cc của Piaggio Medley S 150


Tại Việt Nam, Piaggio Medley S 150 Green Bosco có giá bán niêm yết ở mức 98,9 triệu đồng, cao hơn 5 triệu đồng so với bản Medley S 150 thông thường.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục