Piaggio

Xe điện Vespa Elettrica RED ra mắt giúp gây quỹ hỗ trợ đại dịch Covid-19


Bên cạnh việc gây quỹ chống lại AIDS, lao phổi và sốt rét, tổ chức từ thiện RED giờ đây còn mở rộng phạm vi ra hỗ trợ chống lại đại dịch Covid-19 đang diễn ra trên toàn cầu.

Không chỉ hợp tác cùng các thương hiệu lớn như Apple và Fiat, RED cũng đã hợp tác với Vespa từ năm 2016.

Vespa Elettrica RED


Cụ thể, chiếc Vespa 946 là chiếc xe đầu tiên được phát hành phiên bản RED, sau đó là Vespa Primavera năm 2020, và mới đây nhất là chiếc xe ga điện Vespa Elettrica .

Về ngoại hình , Vespa Elettrica RED được bao phủ bởi sắc Đỏ, các chi tiết bao gồm cả vành xe, yên xe cũng được sơn đỏ đặc trưng của tổ chức RED. Bên cạnh đó là chi tiết như tay nắm sau, gương, viền vành xe, và cả "mào gà" trên chắn bùn vẫn sử dụng chất liệu crom sáng bóng mang tới sự tương phản đồng thời bật lên nét sang trọng.

Đuôi xe của Vespa Elettrica RED


Vespa Elettrica RED vẫn nhận được các trang bị tương tự dòng Vespa Elettrica nguyên bản bao gồm động cơ 3.5/4kW (khoảng 4.7-5.4 mã lực) , động cơ này có thể giúp xe đạt được tốc độ tối đa cơ 48,2 km/h và 72,5 km/h đối với phiên bản nâng cấp. Xe được trang bị pin 48V, 86 Ah giúp xe có thể di chuyển quãng đường tối đa là 99,7km cho mỗi lần sạc đầy. Để sạc đầy pin thì sẽ mất khoảng 4 giờ. Với khối lượng 130kg, Vespa Elettrica RED tỏ ra là phương tiện giao thông linh hoạt cho đường phố, ngay cả khi nó là một chiếc xe máy điện.

Đầu xe của Vespa Elettrica RED


Vespa Elettrica RED có giá dao động từ 7.499 USD (khoảng 170 triệu đồng), bản nâng cấp có giá bán là 7.599 USD (khoảng 178 triệu đồng). Với mỗi sản phẩm Vespa Elettrica RED được bán ra, Vespa sẽ quyên góp cho quỹ từ thiện 100 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục