Nissan

Chiếc xe bán chạy Nissan Qashqai bắt đầu sản xuất tại Sunderland, Vương quốc Anh


Nissan đã bắt đầu sản xuất mẫu SUV gia đình Qashqai thế hệ thứ ba mới tại cơ sở sản xuất ở Anh của hãng ở Sunderland.Qashqai đã đạt doanh số kỷ lục - không có chiếc xe nào khác được sản xuất tại Vương quốc Anh với số lượng lớn hơn. Con số đáng kinh ngạc 3,5 triệu đã được ký hợp đồng tại nhà máy Sunderland của Nissan kể từ khi giới thiệu chiếc Qashqai đầu tiên vào năm 2007.

Nhà máy đã nhận được khoản đầu tư 400 triệu bảng Anh để chuẩn bị cho mẫu xe thế hệ thứ ba. Trong số các cơ sở và máy móc mới có một máy ép bảng trị giá 52 triệu bảng Anh để tạo ra phần thân chủ yếu bằng nhôm của chiếc xe mới, cùng với 117 robot mới để đảm bảo đáp ứng các mục tiêu về chất lượng và an toàn.

Ở những nơi khác trên dây chuyền sản xuất, bốn robot mới đã được lắp đặt để áp dụng khả năng khử âm thanh nhằm tăng mức độ tinh chỉnh và quy trình lắp ráp khung gầm và các bộ phận hệ thống treo đã được sửa đổi để phù hợp với nền tảng mới của Qashqai.

Để đánh dấu việc bắt đầu sản xuất mẫu xe mới, Nissan đang tìm cách giới thiệu nhiều người trẻ hơn đến ngành công nghiệp ô tô, bằng cách cung cấp cho mọi học sinh ở Đông Bắc một suất tham gia Nissan Skills Foundation.Nissan cho biết 65.000 trẻ em đã tham gia vào sáng kiến ​​này kể từ khi ra mắt vào năm 2014, liên quan đến một loạt các hoạt động được thiết kế để thu hút những người trẻ tuổi tham gia sản xuất ô tô. Alan Johnson, Phó Chủ tịch Nissan phụ trách sản xuất tại Vương quốc Anh, cho biết: “Chúng tôi biết đây là một năm khó khăn đối với những người trẻ tuổi, vì vậy chúng tôi đang sử dụng việc ra mắt chiếc xe thế hệ tiếp theo này để đẩy mạnh nỗ lực truyền cảm hứng cho thế hệ sản xuất tiếp theo năng lực".

Qashqai mới hiện đang được bán với nhiều bộ phụ kiện mới, bao gồm hệ thống lái bán tự động ProPilot của Nissan , cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch và hệ thống truyền động hybrid. Giá khởi điểm là 23.535 bảng Anh (khoảng 760 triệu vnđ) với những chiếc xe đầu tiên sẽ được giao vào mùa hè này.
Thanhan_2k , thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xe này nhìn ngon à nhee
Mê thiết kế này quá nhất là phần đầu xe nhìn tinh tế quá
Nhìn thích thế vậy taa
Ngon à ngon à. Mlemmm đư


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục