Nissan

Nissan lập kế hoạch tăng cường năng lượng tái tạo của nhà máy Sunderland tại Anh


Nissan đã tiết lộ một kế hoạch táo bạo nhằm tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo tại cơ sở sản xuất của hãng tại nhà máy Sunderland, Anh.


Nhà máy, nơi chế tạo SUV Juke và Qashqai cùng với Leaf EV, đã sử dụng các phương pháp tạo năng lượng tái tạo tại chỗ, nhưng có kế hoạch mở rộng đáng kể trang trại năng lượng mặt trời chuyên dụng của địa điểm với 37.000 tấm pin mới sẽ có nghĩa là 20% năng lượng của nhà máy sẽ đến từ các nguồn tái tạo.Việc tăng năng lượng kết quả sẽ nâng công suất năng lượng của trang trại lên 20MW (2000kW) và nâng tổng sản lượng tái tạo của nhà máy lên 32MW. Nissan tuyên bố như vậy là đủ để chế tạo mọi chiếc Leaf được bán ở châu Âu.

10 tuabin gió đã có mặt tại Sunderland từ năm 2005 sản xuất khoảng 6,6MW, trong khi trang trại năng lượng mặt trời với vỏ bọc hiện tại, được thành lập vào năm 2016, sản xuất 4,75MW.Trang trại sẽ được phát triển và lắp đặt bởi công ty đối tác Engenera của Nissan. Với các kế hoạch đã được vạch ra, các cộng đồng địa phương giờ đây sẽ có cơ hội để nói lên tiếng nói của họ trước khi xin phép lập kế hoạch vào cuối năm nay.

Việc mở rộng tại Sunderland là một phần trong mục tiêu bao trùm của Nissan nhằm đạt được "tính trung lập carbon trong các hoạt động của công ty và vòng đời của các sản phẩm" vào năm 2050. Vào đầu những năm 2030, thương hiệu cho biết, tất cả các mẫu xe trên thị trường chủ chốt của họ sẽ được điện khí hóa.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục