Nissan

Nissan X-Trail thế hệ mới bị triệu hồi do lỗi lắp ráp có thể gây hỏa hoạn

Mới đây, Nissan X-Trail thế hệ mới (hay còn gọi là Rogue tại Mỹ) bị triệu hồi do tiềm ẩn nguy cơ gây cháy.


Theo báo cáo, con số bị ảnh hưởng là 2.146 chiếc được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 24/9 đến ngày 11/11/2020.Nguyên nhân của đợt triệu hồi được Nissan đưa ra là đường ống dẫn nhiên liệu gắn trên xe không được gia công đúng cách dẫn tới xăng có thể bị rò rỉ, tiềm ẩn nguy cơ gây hỏa hoạn. Không những thế, sự cố này có thể ngắt kết nối đường dẫn nhiên liệu vào động cơ khiến xe bị chết máy đột ngột và làm tăng khả năng xảy ra tai nạn.

Nissan còn cho biết đợt triệu hồi sẽ bắt đầu từ ngày 1/3/2021. Các chủ xe X-Trail thế hệ mới sẽ nhận được thông báo từ phía đại lý và việc kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Nissan X-Trail 2021 được phân phối tại Mỹ với 8 phiên bản, có giá dao động từ 25.650 USD (khoảng 595 triệu đồng) đến 36.800 USD (khoảng 853 triệu đồng).

Sức mạnh của xe đến từ khối động cơ hút khí tự nhiên 4 xi-lanh, dung tích 2,5 lít, sản sinh ra công suất 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 245 Nm, đi kèm hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Hiện Nissan X-Trail thế hệ mới chưa được mở bán tại Việt Nam, bản đang phân phối là thế hệ thứ 2 với 2 phiên bản có giá từ 913 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục