Nissan

Nissan Rogue 2021 sẽ nhận được bản cập nhất mới sau kết quả An toàn 2 sao từ NHTSA


Nissan Rogue 2021 được thiết kế lại hoàn toàn trong năm nay đã nhận được một đánh giá thấp, chỉ hai sao cho quá trình thử nghiệm va chạm từ Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) mảng kiểm tra hành khách phía phía.Hiện Nissan đang quay trở lại và trang bị thêm các phương tiện để nâng cao xếp hạng đó. Nissan sẽ thay thế mô-đun túi khí bên hành khách và dây an toàn cho hành khách phía trước và sẽ cập nhật phần mềm liên quan, theo người phát ngôn của Nissan .

Rogues 2021 được sản xuất tại nhà máy Nissan Kyushu, Nhật Bản trước ngày 28 tháng 1 là những chiếc sẽ được trang bị thêm. Những chiếc Rogues được sản xuất tại nhà máy Smyrna, Tennessee của Nissan cũng như những chiếc được lắp ráp sau ngày 28 tháng 1 tại Nhật Bản không được bao gồm, bởi vì hệ thống hạn chế hành khách của họ đã được thay đổi vào thời điểm xe được chế tạo. Các chủ sở hữu Rogues 2021 được lắp ráp tại Nhật Bản trước ngày 28 tháng 1 sẽ được thông báo mang xe đến các đại lý để có thể thực hiện các thay đổi. Hiện chưa rõ có bao nhiêu phương tiện bị ảnh hưởng.NHTSA đã cho Rogue 2021 xếp hạng an toàn tổng thể là bốn trong số năm sao. Chiếc SUV đã nhận được năm sao tổng thể về an toàn va chạm bên tổng thể và bốn sao về khả năng chống lật. Trong xếp hạng va chạm trực diện tổng thể, nó được ba sao, trung bình bốn sao về mức độ an toàn phía người lái phía trước và xếp hạng hai sao cho phía hành khách phía trước.

Nissan không nói rõ họ mong đợi sự thay đổi này có bao nhiêu sao để nâng cao xếp hạng an toàn cho hành khách phía trước. Người phát ngôn cho biết hệ thống an toàn cập nhật vẫn chưa được thử nghiệm và những kết quả đó sẽ có sẵn vào tháng 5 năm nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục