Nissan

Nissan Magnite đạt 4 sao về độ an toàn từ ASEAN NCAP


Magnite được sản xuất tại cơ sở của Nissan ở Ấn Độ đạt được xếp hạng tổng thể là bốn sao trong thử nghiệm va chạm ASEAN NCAP.Mẫu SUV cỡ nhỏ dưới bốn mét của Nissan - Magnite đã đạt bốn sao ấn tượng tại bài kiểm tra va chạm ASEAN NCAP. Cuộc thử nghiệm gần đây đã được tiến hành với mẫu Magnite năm 2020 hiện chỉ được sản xuất tại nhà máy của thương hiệu này ở Ấn Độ ở Oragadam gần Chennai. Viện nghiên cứu đang chờ báo cáo chi tiết đầy đủ về thử nghiệm và chúng tôi sẽ sớm chia sẻ.

Magnite sẽ là sản phẩm toàn cầu của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản chỉ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng trước với giá giới thiệu 4,99 Rs lakh (khoảng 155 triệu vnđ). Với mức giá phải chăng này giúp chiếc SUV nhỏ gọn thu hút được hơn 15.000 lượt đặt trước trên khắp cả nước. Mức giá hấp dẫn và xếp hạng an toàn đáng chú ý chắc chắn sẽ thu hút người mua Ấn Độ củng cố vị thế của thương hiệu này trên thị trường ô tô.Do phản ứng quá lớn, thời gian chờ đợi của Magnite đã kéo dài đến hơn tám tháng. Với sự bắt đầu của năm mới, giá giới thiệu của Magnite hiện sẽ tăng 50.000 Rs - 55.000 Rs (khoảng 15-17 triệu vnđ) trên các biến thể.

Nissan đã tung ra Magnite với hai lựa chọn động cơ xăng - động cơ xăng tăng áp 1.0 lít NA và 1.0 lít với hộp số sàn 5 cấp và hộp số vô cấp CVT. Khách hàng cũng có thể chọn từ một loạt các phụ kiện và bộ dụng cụ khi mua Magnite.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục