Xe đời sống

Dàn xe sang mạ vàng của đại gia buôn lợn Hải Dương: Toàn biển tứ quý, trưng bày cả máy bay trực thăng

Mới đây dàn xe sang biển số đẹp của vị đại gia kinh doanh lợn ở Hải Dương với những thương hiệu trứ danh thế giới như Rolls-Royce, Bentley, Porsche, Land Rover, Lexus BMW, Mercedes -Benz… đã làm cư dân mạng phát sốt


Cận cảnh Range Rover mạ vàng và Porsche nằm cạnh đó
Dàn siêu xe mạ vàng sang chảnh

Dàn xe bao gồm Rolls-Royce Phantom, Land Rover Range Rover, 3 chiếc Porsche Panamera, 2 chiếc Mercedes -Benz S-Class, Bentley Continental Flying Spur, Lexus LS và BMW 4 -Series.

Tất cả xe đều được mạ vàng 24k, kết hợp với những tác phẩm chạm khắc trên bề mặt vàng. Chi phí để mạ vàng mỗi chiếc xe có thể lên đến 1 tỷ đồng

Trừ chiếc BMW 4 -Series, dàn xe đều mang biển số tứ quý 6 và tứ quý 8, đăng ký tại Hà Nội và Hải Dương. Bên hông hoặc phía đầu xe đều được gắn logo hình con rắn mạ vàng do chủ nhân tuổi Tỵ.
Nắp capo được trạm trổ công phu phủ vàng trên Porsche Panamera

Dàn xe này có giá trị vài chục tỷ đồng, chưa thể so sánh với những đại gia có tiếng trong giới chơi xe. Thế nhưng, phong cách mạ vàng cho ô tô rất hiếm người chơi tại Việt Nam. Vị đại gia này có sở thích với biển số đẹp và vàng, chứ không vì yếu tố tâm linh nào.


Được biết, nhờ kinh doanh lợn, vị đại gia này mua được chiếc ô tô đầu tiên vào năm 2000, chiếc Hyundai Tucson . Và giờ, bộ sưu tập xe đã đồ sồ hơn rất nhiều.

Đáng giá nhất trong bộ sưu tập là chiếc Rolls-Royce Phantom Series I. Xe từng được mạ vàng phần viền các chi tiết ngoại thất, trước khi được bổ sung các tấm vàng được chạm khắc cầu kỳ.

Trên mui xe chiếc Bentley Continental Flying Spur được chạm khắc hình nữ thần tự do.

Trong nhà vị đại gia thậm chí còn trưng bày mô hình máy bay trực thăng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục