Ford 2020-11-22 15:17:15

Ford Ranger Wildtrak 2021 cập bến Việt Nam với nhiều công nghệ hiện đại bị loại bỏ


Ford Ranger Wildtrak 2021 về đến Việt Nam với giá bán tăng nhẹ nhưng lại bị cắt bớt công nghệ ?


Ford Ranger vừa mới cập cảng Việt Nam với các phiên bản bao gồm XLS, Limited và Wildtrak được tinh chỉnh về ngoại hình trông khỏe khoắn, năng động hơn và cả trang bị cũng có phần thay đổi.Cụ thể, Ford Ranger Wildtrak 2021 loại bỏ hệ thống ga tự động thích ứng khoảng cách (Adaptive Cruise Control), tự động lùi vào điểm đỗ, hệ thống chống ồn chủ động trong cabin hay ghế chỉnh điện 6 hướng thay vì 8 hướng.

Đây đều là các công nghệ hiện đại thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhưng lại bị Ranger Wildtrak khai trừ.

Xe có cảnh báo điểm mù, hỗ trợ phanh tự động hay giữ làn đường.

Ngoại hình của Ranger Wildtrak mới được nhận xét là cá tính, thể thao hơn trước đây nhờ các chi tiết được phủ sơn đen bóng như bộ mâm xe. Dòng chữ RANGER phía sau xe cũng được tăng kích thước, ngoài ra cụm lưới tản nhiệt và hệ thống chiếu sáng bi-LED được giữ nguyên như cũ.Khoang nội thất của xe với cụm vô-lăng và cụm điều khiển cạnh cần số thiếu nút bấm bởi không có tính năng ga tự động thích ứng và tự lùi xe nữa. Các trang bị khác như đèn tự động, gương tự động chống chói, điều hoà tự động, chìa khoá thông minh, hệ thống giải trí Sync 3 bản 3.4 mới nhất và âm thanh 6 loa… vẫn giữ nguyên.Sức mạnh của xe vẫn là máy bi-turbo dung tích 2 lít quen thuộc với công suất 210 mã lực, kết hợp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 2 cầu.

Mặc dù Ford Ranger khiến người tiêu dùng hơi hụt hẫng khi cắt bỏ một vài tính năng hiện đại, tuy nhiên xe vẫn giữ vững phong độ là mẫu xe có nhiều công nghệ nhất phân khúc.

Hiện giá bán của Ranger Wildtrak năm nay dự kiến tăng nhẹ từ 918 lên 925 triệu đồng. Giá bán thực tế tại đại lý giảm khoảng 60 triệu đồng tuỳ thương lượng.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục