Ford

Xe bán tải Ford Ranger ra mắt nền tảng chuyển đổi kích cỡ


Nền tảng Ford Ranger nhận tạo cơ sở cho các chuyển đổi như xe tải nhỏ, xe bán tải hoặc xe van bảng điều khiển chắc chắn.


Ford đã tung ra một phiên bản cabin khung gầm mới của xe bán tải Ranger, mà công ty cho biết có thể cung cấp nền tảng cho nhiều loại xe chuyên dụng trong ngành xây dựng và phục hồi. Nó sẽ có sẵn để đặt hàng từ tháng 1 năm sau, với những đợt giao hàng đầu tiên dự kiến ​​sẽ đến vào mùa xuân.

Ford cho biết cabin của Ranger có thể hỗ trợ chiều dài chuyển đổi tối đa là 2.518mm phía sau cabin. Đó là đủ cho một loạt các phương tiện chuyên dụng, chẳng hạn như xe bán tải đổ đèo, xe tải chở hàng và các phương tiện chuyên dụng cho các dịch vụ khẩn cấp, chẳng hạn như xe ứng cứu cứu hộ trên núi.Giống như Ford Ranger tiêu chuẩn, phiên bản cabin khung gầm này được trang bị động cơ diesel 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp, cho công suất 168 mã lực và mô-men xoắn 420Nm. Thiết bị này sẽ truyền động qua hộp số sàn sáu cấp tới hệ dẫn động bốn bánh cơ khí.

Do đó, Ford cho biết cabin khung gầm của Ranger vẫn giữ được độ tin cậy chắc chắn như xe bán tải tiêu chuẩn. Nó có khả năng kéo phanh tối đa là 3.500kg; Ford cho biết nó sẽ lội qua 800mm nước và nhờ phần nhô ra phía trước và phía sau ngắn, hệ thống treo cao và hộp trung chuyển tầm thấp, Ford cho biết nó cũng sẽ hoạt động tốt trên địa hình.

Người mua cũng có thể chỉ định một loạt các tính năng bổ sung tùy chọn để hỗ trợ chuyển đổi của họ, chẳng hạn như đầu nối điện của đèn xe kéo, pin hiệu suất cao trên bo mạch cho các công cụ điện và giao diện để vận hành các chức năng của xe bán tải đã chuyển đổi - chẳng hạn như khóa trung tính- công tắc tắt, ngăn không cho thân côn hoạt động trừ khi xe đang đỗ và ở vị trí trung lập.

Để có thêm một chút tiện lợi, ca-bin khung gầm Ranger nằm trong “chương trình một cửa” của Ford, chương trình này tập trung giá cơ bản và chi phí chuyển đổi của chiếc xe thành một khoản thanh toán, thay vì để người mua tìm chuyên gia chuyển đổi của riêng họ. Như một lợi ích bổ sung, việc chuyển đổi cũng được bảo hành tại nhà máy của Ford.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục