Xe đời sống

Garage của McLaren gói gọn trong căn penthouse


Garage siêu độc đáo và hợp đồng thuê McLaren 765LT một năm đi kèm khi mua căn penthouse Pendry Residences West Hollywood trị giá 16 triệu đô.


Với tên gọi Terrace Estate 608 có diện tích khoảng 160 mét vuông, đây là căn penthouse thuộc dự án căn hộ Pendry Residences West Hollywood. Hiện McLaren đang hợp tác với một công ty địa ốc tại Mỹ để xây dựng “siêu garage” được cho là tiện ích đi kèm khi khách hàng chọn mua căn penthouse này.Được biết, đây là garage được xây dựng theo kiểu phòng trưng bày của McLaren. Tuy nhiên khách hàng có thể tùy chỉnh lại garage theo ý muốn dưới sự hợp tác của McLaren Automotive và hãng thiết kế EYRC. "Phòng trưng bày" có thể chứa được 5 xe và có cả phòng tắm.

Đặc điểm của garage đẳng cấp này là được xây theo kiểu phòng trưng bày nên không gian giống với showroom của McLaren, đi kèm là không gian tiếp khách siêu thoải mái, garage còn có bục trưng xe xoay tròn như một showroom siêu xe thực thụ được nối với nhà chính thông qua thang máy riêng.

Điểm thú vị khi sở hữu căn penthouse triệu đô này là khách hàng sẽ có được hợp đồng thuê chiếc McLaren 765LT trong vòng một năm. Vậy điểm thú vị ở đây là gì ? McLaren 765LT được sản xuất với số lượng giới hạn 765 chiếc và hầu hết đã có chủ. Do đó, được thuê chiếc 765LT này trong một năm cũng là điều đặc biệt nếu bạn là tín đồ của siêu xe. Bên cạnh đó, căn penthouse này có sẵn chiếc McLaren Senna bản chạy điện cho trẻ em.Và tất nhiên với các lợi ích đi kèm siêu to khổng lồ, giá của căn penthouse không hề rẻ, khoảng 16 triệu đô. Còn lại, dự án căn hộ này có khoảng 40 căn với mức giá dao động 2,8-13 triệu USD. Dự án Pendry Residences West Hollywood sẽ được hoàn thành trong năm 2021.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục