Ôtô BMW

Giá BMW lắp ráp Việt Nam rẻ hơn tới 770 triệu đồng?


Như thông tin đã đã đưa, BMW Group và Công ty Ô tô Trường Hải (THACO) vừa ký kết một thỏa thuận chiến lược cực kỳ quan trọng. Theo đó, THACO sẽ chính thức lắp ráp xe BMW tại Việt Nam với một số mẫu như 3-Series, 5-Series, X3 và X5 tại Việt Nam.

Giá của xe BMW lắp ráp trong nước

Chẳng bao lâu sau khi thông tin này được công bố, bảng giá của xe BMW lắp ráp trong nước đã lan truyền trên mạng. Đúng như dự đoán, giá xe BMW lắp ráp tại Việt Nam rẻ hơn hàng chục cho đến vài trăm triệu đồng so với xe nhập khẩu nguyên chiếc. Theo đó, xe BMW lắp ráp rẻ hơn từ 70 triệu cho đến 770 triệu đồng so với xe nhập khẩu.
Lộ bảng giá của xe BMW lắp ráp tại Việt Nam, giảm đến 770 triệu đồng so với xe nhập.

Nhìn vào bảng giá trên, có thể thấy các mẫu xe BMW lắp ráp trong nước đều sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn với người dùng Việt Nam. Trung bình, các mẫu xe đều giảm tới hàng trăm triệu đồng. Trong đó, BMW 3 30i M Sport có mức giảm cao nhất, lên tới 770 triệu đồng. Các mẫu BMW 3 -Series khác cũng có mức giảm mạnh, từ 350 - 415 triệu đồng. Trong khi đó, BMW X5 xDrive40i xLine có mức giảm giá khiêm tốn nhất, chỉ 70 triệu đồng.
Các mẫu xe BMW lắp ráp tại Việt Nam có giá "mềm" hơn rất nhiều so với xe nhập khẩu.

Mặc dù mức giảm giá có vẻ hấp dẫn nhưng vẫn còn một số khách hàng tỏ ra e ngại. Những người này đặt ra nghi vấn về chất lượng của xe BMW lắp ráp tại Việt Nam hoặc lo lắng về việc xe sẽ bị cắt bớt các tính năng, trang bị. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng với những mẫu xe giảm giá ít như BMW X5 xDrive40i xLine thì thà "cố một chút" để mua xe nhập khẩu vẫn hơn.

Cho tới thời điểm hiện tại, THACO chưa tiết lộ thời gian bắt đầu khởi động dây chuyền cũng như lịch trình tung ra thị trường cho từng mẫu xe BMW lắp ráp. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng các mẫu BMW 3 -Series lắp ráp trong nước đã chuẩn bị được bán ra thị trường.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục