Ford

Góc tri ân khách hàng, Ford tặng hẳn chiếc Mustang Mach-E cho cụ ông 101 tuổi


Mới đây, hãng xe ô tô hàng đầu nước Mỹ vừa gây xôn xao khi trao tặng mẫu xe điện Ford Mustang Mach-E cho cụ ông Harold Baggott (sinh năm 1920) nhằm tri ân khách hàng.Theo thông tin được biết ông Harold Baggott có bằng lái vào năm 1936, lúc ông 16 tuổi. Tuy nhiên trước đó ông đã bắt đầu lái ôtô từ năm 10 tuổi. Năm 1930, ông đã cầm lái chiếc Ford Model T của gia đình để đi giao hàng.

Vào năm 1937, ông Baggott đã mua chiếc xe đầu tiên, là mẫu Ford 8 Popular với giá 100 bảng Anh (tương điện 9.548 USD hiện nay). Năm 1938, ông mua thêm chiếc Ford Anglia. Điều đặc biệt chính là trong suốt 91 năm lái xe, ông đã sở hữu tổng cộng 20 chiếc xe, tất cả đều của hãng Ford .

Vì vậy, Ford đã quyết định tặng cụ ông này mẫu xe mới nhất và hiện đại nhất của hãng là mẫu xe điện Mustang Mach-E nhằm tri ân ông cụ vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn thương hiệu này.

Ông Harold Baggott chia sẻ :"Từ năm 10 tuổi, tôi đã thích lái ôtô. Tôi cảm thấy phấn khích khi được lái một chiếc xe chạy điện hoàn toàn. Hồi tưởng lại quá khứ từ thời chiếc Ford Model T, tôi nhận thấy sự thay đổi qua từng thời kỳ của những chiếc xe. Thật thú vị khi ngồi sau tay lái, tôi cũng mong đợi được nhìn thấy những đứa cháu chắt của mình lái xe".Ngay sau khi nhận được chiếc xe, ông cụ cùng 2 cháu chắt của mình là Felix và Charlie đã lái chiếc Mustang Mach-E, và ông cho biết rằng mình ấn tượng bởi sự yên tĩnh mà chiếc SUV này mang lại.

Tại Mỹ, Ford Mustang-E có giá 43.995-66.000 USD. Phiên bản tiêu chuẩn Mustang Mach-E được trang bị cả 2 hệ thống dẫn động cầu sau (RWD) và cả phiên bản dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD). Sức mạnh của xe đến từ động cơ điện 75,7 kWh, sản sinh công suất 255 mã lực, tăng tốc 0-100 km/h trong 6-7 giây và có quãng đường di chuyển tối đa 370 km. Trong khi đó phiên bản dẫn động 4 bánh toàn thời gian có quãng đường di chuyển tối đa 338 km khi được sạc đầy.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục