Hyundai

Hơn 37.000 xe bị triệu hồi do lỗi rò rỉ xăng, có cả Hyundai Santa Fe 2021


Mới đây, Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ Mỹ (NHTSA) vừa ra thông báo triệu hồi hơn 37.000 xe Hyundai Kia do có nguy cơ cháy.

Cụ thể có 37.327 mẫu xe Hàn Quốc bị ảnh hưởng, trong đó có Hyundai Santa Fe 2021 cùng vài model khác như Hyundai Sonata N Line, Kia K5… và đặc điểm chung của chúng là sử dụng động cơ xăng tăng áp I4 2.5L sản xuất tại nhà máy của Hyundai đặt tại bang Alabama, Mỹ.NHTSA cho biết những chiếc xe nằm trong diện triệu hồi có đường dẫn nhiên liệu từ bơm xăng cao áp đến hệ thống kim phun đã được lắp đặt không đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, một số ống dẫn nhiên liệu được xác định không đạt tiêu chuẩn sản xuất về độ đồng tâm.

Việc này dẫn đến nguy cơ xăng bị rò rỉ trong khoang động cơ, khả năng cao sẽ gây cháy nổ, nguy hiểm cho người dùng.Về phía Hyundai Kia Bắc Mỹ cho biết đến nay chưa ghi nhận bất kỳ vụ việc hay sự cố nào liên quan đến vấn đề kỹ thuật này. Những chiếc xe nằm trong diện triệu hồi sẽ được tiếp nhận và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Về mẫu xe Hyundai Santa Fe 2021 hiện đang được phân phối tại Việt Nam dùng loại động cơ xăng 2.5L nhưng là loại hút khí tự nhiên, khác với máy tăng áp bị triệu hồi tại thị trường Mỹ.
tai , thuyan , Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Hy vọng hãng sẽ sớm khắc phục lỗi để mang lại trải nghiệm tốt nhất
Hy vọng sớm khắc phục lỗi
Chắc hãng sẽ sớm khắc phục mà


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục