Xe máy Honda

Honda chính thức cho ra mắt mẫu xe điện mới của mình với tên gọi là Honda U-Go


Honda U-Go được nhà sản xuất sử dụng phần pin lithium, dễ dàng tháo dời, sạc pin nhanh chóng. 


Hiện nay, các mẫu xe điện đều đang có được vị trí nhất định. Và Honda cũng đã và đang có những kế hoạch để cho ra mắt sản phẩm mới của mình, đặc biệt là trong phân khúc mẫu xe điện hai bánh. Wuyang Honda tại thị trường Trung Quốc đã chính thức cho ra mắt mẫu xe điện mang tên Honda U-Go.Honda U-Go là mẫu xe không được nằm trong dự định được ra mắt trước đó, mẫu xe sở hữu phong cách gọn gàng, đèn định vị đèn pha đều được ứng dụng công nghệ LED hoàn toàn mới. Chi tiết đèn hậu cũng được lắp đặt gọn gàng ở khu vực đuôi xe. Khu vực để chân có kích thước là 350 mm, còn phần yên xe khá thong gọn thích hợp để dành cho một người hơn là hai người.

Màu sắc chủ đạo của mẫu xe là màu đỏ và trắng, tùy phiên bản mà mẫu xe sẽ được ống màu đen hay màu khác. Điều này sẽ giúp cho mẫu xe tăng tính thẩm mỹ lên cao. Nhưng dàn dựa trên mẫu xe cũng được thiết kế khá đơn giản và đảm bảo cho mẫu xe có thể di chuyển một cách mượt mà.Mẫu xe còn được trang bị cụm đồng hồ LCD, có tính năng hiển thị đây đủ những thông tin cần thiết dành cho khách hàng như: tốc độ, quãng đường, thời lượng pin và chế độ lái.

Khoang chứa đồ dưới yên xe khá rộng lớn, còn được trang bị thêm sạc USB tiện lợi. Kích thước lần lượt của bánh xe trước và sau là 12 inch và 10 inch.Honda U-Go được nhà sản xuất trang bị nguồi pin lithium 48V-30Ah, dễ dàng tháo rời có thể tiện lợi hơn khi sạc pin hoặc thay pin. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất lên đến 1.2 kWh. Tốc độ tối đa mà mẫu xe đạt được là 53 km/h, khi sạc đầy pin khách hàng có thể di chuyển mẫu xe với quãng đường lên đến 130 km.Những trang bị an toàn của mẫu xe bao gồm: phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau. Trong khi đó, hệ thống giảm xóc trước là phuộc ống dầu trong khi phía sau là giảm xóc đôi có thể điều chỉnh nhiều cấp độ.

Giá bán của Honda U-Go tại khu vực Trung Quốc là 28 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục