Ôtô Honda

Honda Civic phiên bản Hybrid ra mắt tại Thái Lan


Bangkok Motor Show tại Thái Lan luôn là nơi thu hút nhiều tâm điểm bởi sự ra mắt của hàng loạt mẫu ô tô mới tại đây. Năm nay cũng không ngoại lệ, buổi triển lãm đón nhận khá nhiều mẫu xe mới, trong số đó có Honda Civic e:HEV, biến thể hybrid của mẫu sedan hạng C nhà Honda.

Honda Civic e:HEV


Theo đó, Honda Civic e:HEV sẽ được phân phối 2 phiên bản là EL+ và RS và dự kiến mở bán vào tháng 6 năm nay tại Thái Lan.

Đầu xe của Honda Civic e:HEV
Đuôi xe của Honda Civic e:HEV


Đặc điểm nhận dạng bản hybrid này chính là logo Honda viền xanh. Phiên bản RS trông thể thao hơn với bộ bodykit bên ngoài, ngoài ra còn có thêm đèn pha viền chrome, tay nắm cửa, ăng-ten và cánh gió sau màu đen.

Mâm xe của Honda Civic e:HEV


Hông xe ấn tượng với bộ mâm 17 inch, trong khi bản RS sử dụng mâm 18 inch.

Camera hỗ trợ chuyển làn trên Honda Civic e:HEV


Camera hỗ trợ khi chuyển làn (Honda Lane Watch) là tính năng tiêu chuẩn trên Honda Civic e:HEV.

Logo viền xanh trên Honda Civic e:HEV


Tổng thể của Honda Civic e:HEV không xuất hiện nhiều khác biệt so với bản dùng động cơ đốt trong.

Nội thất của Honda Civic e:HEV


Khu vực nội thất của Civic e:HEV mang phong cách thiết kế thể thao với ghế ngồi bọc da lộn cùng các đường chỉ khâu màu đỏ tạo điểm nhấn. Tại thị trường Thái Lan, mẫu xe này có công nghệ Honda Smart Key Card cho phép người dùng mở cửa xe thông qua một tấm thẻ.

Màn hình của Honda Civic e:HEV


Phiên bản RS được trang bị màn hình giải trí 9 inch, phiên bản thấp hơn dùng màn hình 9 inch, cả 2 đều hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto.

Động cơ của Honda Civic e:HEV


Hệ truyền động của Civic e:HEV chính là động cơ xăng 2.0L kết hợp cùng 2 motor điện, xe dùng hộp số E-CVT. Honda Civic e:HEV có 3 chế độ lái là Econ, Normal và Sport.

Honda Civic e:HEV nhận được nhiều tính năng hiện đại


Xe còn nhận được trang bị an toàn tiêu chuẩn là hệ thống Honda Sensing gồm tự động phanh khẩn cấp, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường, đèn chiếu xa tự động…

Logo trên Honda Civic e:HEV


Honda Thái Lan hiện đã nhận đặt cọc Civic e:HEV, giá bán dự kiến cho 2 phiên bản EL+ và RS lần lượt là 34.304 USD và 37.883 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

dáng xe đẹp quá

Không biết bản này có về VN ko ta, xe điện giờ dg hot


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục