Xe máy Honda

Honda RS-X Repsol phiên bản màu xe đua GP đặc biệt ra mắt với số lượng giới hạn


Tại thị trường Malaysia, Honda Winner X còn được gọi là Honda RS-X. Mẫu xe này vừa nhận được phiên bản đặc biệt Honda RS-X Repsol Editon 2022 với ngoại hình ấn tượng nhờ bộ màu tem lấy cảm hứng từ xe đua Honda RC213V được sử dụng trong giải đua MotoGP.

Honda RS-X Repsol Edition


Cụ thể, Honda RS-X Repsol Edition 2022 tại Malaysia nhận được bộ tem mới bao gồm ba màu sắc chủ đạo là Đỏ, Trắng và Cam. Kết hợp cùng các chi tiết ốp màu Đen giúp làm nổi bật sự cứng cáp vẻ vẻ thể thao cho xe.

Phiên bản đặc biệt này sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn là 5.000 xe, có giá niêm yết 9.948 Ringgit (khoảng 54 triệu đồng). Mức giá này cao hơn bản tiêu chuẩn khoảng 1.260 Ringgit (khoảng 6,8 triệu đồng).

Thân xe Honda RS-X Repsol Editon 2022


Về trang bị cũng như động cơ, không có sự thay đổi. Honda RS-X Repsol Edition vẫn sử dụng động cơ xylanh đơn, dung tích 149cc , làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 15,8 mã lực tại tua máy 9.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 13,6 Nm tại tua máy 7.000 vòng/phút. Đi kèm với động cơ trên là hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hộp số côn tay 6 cấp và truyền động nhông sên đĩa.

Honda RS-X Repsol Editon 2022 sản xuất giới hạn 5.000 xe


Các đường nét trên Honda RS-X Repsol Edition 2022 tương tự như Winner X phiên bản mới mà Honda Việt Nam ra mắt vào cuối năm ngoái. Xe mang phong cách thể thao, khỏe khoắn. Điểm khác duy nhất có lẽ là xi-nhan trước vẫn là xi-nhan rời thay vì tích hợp vào dàn yếm xe như Winner X ở Việt Nam.

Đầu và đuôi xe Honda RS-X Repsol Editon 2022


Trang bị được tích hợp trên Honda RS-X Repsol Edition phải kể đến như phanh ABS trước, hệ thống chiếu sáng LED tiêu chuẩn, đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn, phanh đĩa ở cả trước và sau, phuộc trước dạng ống lồng và giảm xóc đơn phía sau. Bình xăng của xe có dung tích 4,5 lít và trọng lượng ướt của xe được công bố ở mức 122 kg.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục