Xe máy Honda

Chi tiết Honda SH 350i với gói độ hơn nửa tỷ đồng tại Việt Nam


Tại một sự kiện diễn ra ở TP.HCM vào cuối tuần qua đã quy tụ khoảng 200 xe tay ga và tâm điểm tại đây chính là chiếc Honda SH 350i với loạt trang bị đắt giá . Anh Tân USP, chủ nhân chiếc xe, cho biết quá trình nâng cấp tiêu tốn nhiều thời gian cũng như chi phí.

Honda SH 350i với gói độ hơn nửa tỷ đồng tại Việt Nam


Về tổng thể, chiếc xe ga hạng sang này vẫn mang thiết kế đặc trưng của Honda SH 350i.

Đèn pha của Honda SH 350i


Tạo ấn tượng ở phần đầu xe chính là cụm đèn chiếu sáng laser Henvvei L91 Pro trị giá 22 triệu đồng. So với đèn LED nguyên bản, hệ thống chiếu sáng mới cho công suất mạnh hơn nhiều lần. Phía dưới cụm đèn là dải DRL có thể điều chỉnh qua điện thoại.

“Dàn chân” của Honda SH 350i


“Dàn chân” là điểm không thể bỏ qua trên chiếc xe này với cặp giảm xóc trước hành trình ngược Ohlins, riêng chi tiết này đã tốn của chủ nhân khoảng 70 triệu đồng. Cùm phanh Brembo Ducati 848 có giá 17 triệu đồng, đi kèm là đĩa phanh Braking Oversize 10 triệu đồng. Tổng số tiền cho "dàn chân" trước của chiếc SH 350i này đã trên 100 triệu đồng.

Kẹp phanh của Honda SH 350i


Đi cùng theo kẹp phanh Brembo là tay phanh Brembo Rossi, tổng số tiền cho cặp tay phanh trước và sau khoảng 110 triệu đồng. Phần gù tay lái nguyên bản cũng được nâng cấp thành loại gù tích hợp đèn báo rẽ Motogadget.

Trợ lực trên Honda SH 350i


Chưa dừng lại ở đó, nhằm tăng sự ổn định cho xe khi chạy nhanh nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, chủ nhân quyết định lựa chọn lắp trợ lực trung tâm Ohlins TTX. Món phụ kiện này có giá thị trường là 15 triệu đồng.

Gương chiếu hậu Motogadget trên Honda SH 350i có giá 5 triệu đồng
Mobin của Honda SH 350i


Để tăng hiệu suất cho động cơ, mobin sườn nguyên bản được thay thế bằng loại mobin sườn MSD có màu đỏ nổi bật.

Ống xả của Honda SH 350i


Trong khi đó, ở đuôi xe được bố trí ống xả Akrapovic dành cho dòng xe Kawasaki Ninja H2, đi kèm là phần cổ làm từ chất liệu titan độc nhất Việt Nam. Toàn bộ hệ thống ống xả có giá 50 triệu đồng.

Honda SH 350i đều dùng ốc titan Probolt


Tiếp đến, phần lốc máy và bộ mâm được sơn tĩnh điện màu đen tạo sự tương phản với tổng thể chiếc xe. Toàn bộ ốc trên chiếc SH 350i này đã được thay thế bằng loại ốc titan Probolt.

Giảm sóc trên Honda SH 350i


Hệ thống treo sau sử dụng giảm xóc Nitron có giá bán 70 triệu đồng. Tại Việt Nam, thương hiệu Nitron được khá nhiều người lựa chọn bên cạnh dòng Ohlins quen thuộc.

Tay nắm sau được nhập từ Italy trên Honda SH 350i với chi phí 12 triệu đồng
Tổng thể Honda SH 350i 


Theo chia sẻ từ chủ nhân chiếc xe, tổng chi phí thực hiện bản độ này là hơn 500 triệu đồng, đây có thể xem là chiếc SH 350i đắt nhất Việt Nam . Hiện tại, Honda SH 350i đang được phân phối chính hãng với mức giá 148,99 triệu đồng, phiên bản nhập Italy bán bởi đại lý tư nhân có giá khoảng 350 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Tính cái xe luôn thì bằng giá Seltos rồi, mấy anh chơi lớn thật

Đẳng cấp 👍


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục