Xe máy Honda

Honda SCR phiên bản mới nhất sẽ được trình làng tại thị trường Trung Quốc


Honda SCR được xem là một mẫu xe tay ga huyền thoại ở thị trường Việt Nam. Và hiện tại, mẫu xe này sẽ được ra mắt tại Trung Quốc trong thời gian tới. 


Honda SCR phiên bản nâng cấp chính là sản phẩm kết hợp giữa Honda Nhật Bản cùng với đối tác liên doanh tại Trung Quốc đó chính là Wuyang. Và sau hơn 10 năm được ra mắt thì phiên bản nâng cấp cũng đã có mặt trên thị trường.

Cùng với tham vọng lớn của thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản và liên doanh đến từ Trung Quốc, sẽ giúp cho mẫu xe Honda SCR khi cải tiến xong. Mẫu xe sẽ chính thức tham gia cạnh tranh trong phân khúc các mẫu xe tầm trung.So với thế hệ trước đó phiên bản mới của Honda SCR, đã được tinh chỉnh lại hệ thống chiếu sáng của mẫu xe. Điều đáng chú ý là mẫu xe vẫn được giữ lại khu vực để chân khá rộng rãi cùng với khoang chứa đồ dưới yên xe khá lớn.

Khu vực đầu xe còn có phần yếm xe khá nổi bật với miếng ốp bằng bạc tích hợp cùng với hệ thống chiếu sáng tại thành hình chữ V. Nhưng phiên bản mới vẫn được nhà sản xuất sử dụng bóng đèn Halogen.Mẫu xe sẽ được nhà sản xuất trang bị màn hình hiển thị LCD tích hợp cùng đèn báo rẽ, cổng USB Type-C có thể sạc được smartphone, chìa khóa chống trộm CAT. Khoang chứa đồ dưới yên xe, có thể để vừa đến 2 mũ bảo hiểm.Hệ thống giảm xóc của mẫu xe ở bánh trước là phuộc hành trình ngược, phanh đĩa ở bánh trước kết hợp cùng với bộ mâm đúc trên cả hai bánh xe. Honda SCR vẫn được trang bị phanh CBS.Honda SCR 2021 sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 110 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 9 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,1 Nm tại 6.000 vòng/phút.Hiện tại giá bán của mẫu xe Honda SCR tại thị trường Trung Quốc là 13.680 nhân dân tệ (khoảng 48,8 triệu đồng).
HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xe nhìn không đẹp lắm.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục