Xe máy Honda

Honda SH 350i có giá bán tăng mạnh tại đại lý vào dịp cuối năm


Honda SH 350i là mẫu xe ga hạng sang nổi bật tại Việt Nam khi thu hút đông đảo sự chú ý của người tiêu dùng.

Tuy nhiên cũng do đó mà giá bán của mẫu xe này thường không ổn định. Giá niêm yết của Honda SH 350i thấp hơn nhiều so với phiên bản nhập khẩu, tuy nhiên tại các đại lý thì lại có giá chênh lệch khá cao . Đồng thời, thời điểm cuối năm các mẫu xe tay ga của Honda liên tục tăng giá bán.

Honda SH 350i có giá bán tăng mạnh tại đại lý vào dịp cuối năm


Theo khảo sát tại một số đại lý , Honda SH 350i đang bán ra với giá 185,9-190,1 triệu đồng. Cụ thể, xe màu đỏ, trắng có giá là 185,9 triệu đồng, bản đặc biệt có màu đen nhám, bạc đen có giá 188,4 triệu đồng. Riêng phiên bản thể thao màu xám đen có giá 190,1 triệu đồng. Khách hàng mua xe được tặng 2 năm sữa chữa xe miễn phí, 6 lần thay nhớt xe, nón bảo hiểm và áo mưa.

Nhân viên bán hàng của một đại lý tại TP.HCM cho biết: “So với tháng 11, giá bán hiện nay tăng khoảng 2 triệu đồng và chỉ có sẵn tại đại lý màu bạc, đen, đỏ có sẵn. Đây là mức giá khuyến mãi nhất và có thể xe sẽ còn lên giá”.

Và cũng theo chia sẻ của nhân viên này, giá xe của tháng trước là bản sản xuất năm 2021, còn hiện tại khách hàng mua xe là phiên bản năm 2022. So với bản cũ thì bản này khác màu xe và remote xe.

Như vậy, so với mức giá giá niêm yết là bản cao cấp có giá 145,99 triệu đồng và bản thể thao có giá 147,49 triệu đồng thì giá bán Honda SH 350i tại đại lý này đang chêch lệch “khủng” .

Honda SH350i dùng động cơ hoàn toàn mới eSP+, dung tích 329,6cc, SOHC xy lanh đơn 4 van


Honda trang bị cho SH350i động cơ hoàn toàn mới eSP+, dung tích 329,6cc, SOHC xy lanh đơn 4 van , phun xăng điện tử PGM-Fi, làm mát bằng dung dịch cho công suất tối đa 21,5kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 31,8Nm tại 5.250 vòng/phút. Động cơ áp dụng hàng loạt công nghệ hiện đại nhằm giảm ma sát như bộ tăng cam thủy lực, bơm giảm áp, xi lanh lệch, cò mổ con lăn và dây đai với cấu trúc mới.

Xe được tích hợp các công nghệ giúp làm tăng công suất động cơ như sử dụng đường kính xi-lanh 77,0 mm và hành trình piston 70,7 mm, tăng đường kính họng ga và đường kính van nạp, cổng nạp dốc hơn và cổng xả dạng thẳng, trục khuỷu có độ cứng cao nhưng khối lượng nhẹ, tối ưu hóa thời điểm đóng mở và độ mở của xu páp.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục