Audi

Khám phá Audi RS3-R ABT Sportback bản giới hạn chỉ 200 xe

Thông qua những hình ảnh được hé lộ đầu tiên có thể thấy được một loạt thay đổi về ngoại thất như bộ chia phía trước mới, cánh gió trước, ốp gương và cánh gió phía sau và tất cả đều được làm từ sợi carbon.

Audi RS3-R ABT Sportback
Cản trước của Audi RS3-R ABT Sportback


Để tạo sự nổi bật và khác biệt tấm cản xe phía trước cũng được sơn màu đen bóng.

Mâm xe Audi RS3-R ABT Sportback


Audi đã trang bị bộ la-zăng ABT 20 inch màu đen bóng để tăng thêm vẻ hầm hố cho xe, bọc ngoài là lốp Goodyear Eagle F1 SuperSport R có kích thước 245/30 ở cả bốn góc.

Động cơ của Audi RS3-R ABT Sportback


Sức mạnh của xe đến từ động cơ của ABT đạt được công suất lên đến 493 mã lực và mô men xoắn 600 Nm , thông qua việc trang bị gói nâng cấp ABT Power R, một bộ làm mát ABT và một ECU được tinh chỉnh.

Đầu xe Audi RS3-R ABT Sportback


So với xe tiêu chuẩn thì ABT RS3-R có thời gian đạt được tốc độ 100 km/h nhanh hơn nửa giây khi chỉ mất 3,3 giây để đạt được tốc độ này. Nó cũng sẽ cung cấp vận tốc lên tới 186 mph (300 km / h).

Ống xả của Audi RS3-R ABT Sportback


Về đuôi xe, hệ thống ống xả mới với ống thép không gỉ 95 mm, lò xo mới và thanh ổn định nâng cấp cũng cải thiện thông tin về hiệu suất của chiếc xe.

Vô-lăng của Audi RS3-R ABT Sportback


Bước vào nội thất , xe đã được thực hiện một số chỉnh sửa nhỏ bao gồm đèn vào ABT, thảm sàn mới, nút khởi động ABT, ngưỡng cửa có chữ và một logo đặc biệt trên bảng điều khiển.

Audi RS3-R ABT Sportback phiên bản giới hạn chỉ 200 chiếc


Hiện giá bán của RS3-R ABT Sportsline vẫn chưa được Audi tiết lộ nhưng hãng đã xác nhận rằng sẽ chỉ sản xuất đúng 200 chiếc trên toàn thế giới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục