Hãng xe ôtô khác

Maserati Grecale sẽ ra mắt trong năm nay đấu Porsche Macan và BMW X3

Maserati Grecale được xếp vào phân khúc SUV cỡ nhỏ, dự kiến ra mắt trong năm nay. Đây được xem là “ắt chủ bài” giúp thương hiệu mang về những thành tích doanh số trong tương lai.

Được biết, khoang nội thất của Grecale sẽ hướng đến độ thực tiễn cũng như tính năng hiện đại hàng đầu phân khúc, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sang trọng, tiện nghi và công nghệ tiên tiến. Sẽ có một màn hình cảm ứng cỡ lớn hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto và khả năng cập nhật từ xa qua kết nối Internet.Dựa trên ảnh phác thảo từ Kolesa.ru, có thể thấy Grecale mang nhiều đường nét như chiếc Levante trộn lẫn MC20.

Khung gầm sẽ dùng chung với chiếc Alfa Romeo Stelvio cùng thuộc tập đoàn mẹ Stellantis, do đó khả năng cao hệ truyền động cũng sẽ đi mượn như loại 2.0L 272 mã lực tiêu chuẩn, V6 2.9L tăng áp kép (Ferrari thiết kế, Alfa Romeo nâng cấp) 503 mã lực và một bản V6 3.0L tăng áp kép giống siêu xe MC20 được hạ công suất để phù hợp với mức vận hành của Grecale (bản gốc là 630 mã lực).Khả năng cao kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và dẫn động cầu sau đồng thời tùy chọn nâng cấp lên dẫn động 2 cầu.

Sau khi ra mắt, Maserati Grecale sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng kí đang có sức nặng trong phân khúc như Porsche Macan, Mercedes-Benz GLC , Audi Q5 hay BMW X3
tai , thuyan , HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Khoan nội thất hướng đến khả năng thực tiễn cao cùng với những tính năng hiện đại hàng đầu có khả năng sẽ cạnh tranh lại các hãng khác
Nhìn khoan nội thất đầy tiện nghi quầ không biết khả năng của xe có êm ái không
Khoan nội thất nhìn OK â chưa đồ thoải mái luôm
Nhìn dàn áo bo tròn xinh ghê


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục