Mazda

Mazda2 2021 nhận được loạt nâng cấp mạnh mẽ từ trang bị đến động cơ


Mazda chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu Mazda2 tại thị trường nội địa với nhiều nâng cấp về trang bị và cả động cơ. Đặc biệt, xe còn được bổ sung thêm phiên bản Sunlit Citrus.Với những phiên bản sử dụng động cơ Skyactiv-G 1.5L, sẽ nhận được công nghệ Diagonal Vortex Combustion giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn. Công nghệ này giúp tăng vận tốc của hỗn hợp nhiên liệu giúp cháy nhanh và ít lãng phí hơn. Tỉ số nén của động cơ Skyactiv-G 1.5L cũng tăng từ 12:1 lên 14:1.

Theo đó, mức tiêu thụ của Mazda2 2021 giảm 6,8%, còn 4,9 lít/100 km trên đường hỗn hợp. Hệ thống điều khiển động cơ cũng được điều chỉnh lại giúp cải thiện phản ứng của bướm ga.

Mazda2 phiên bản mới nhận được hệ thống camera toàn cảnh, sạc điện thoại không dây và kết nối Apple CarPlay không dây. Các phiên bản có hệ dẫn động 4 bánh được trang bị sẵn kính chắn gió trước là loại không bám tuyết.Mazda2 mới vẫn sản sinh 108,4 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 142 Nm tại 3.500 vòng/phút. Xe có 2 phiên bản hộp số là sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp. Khách hàng cũng có thể lựa chọn giữa dẫn động cầu trước tiêu chuẩn hoặc yêu cầu có phí với hệ dẫn động 4 bánh.

Theo công bố, giá bán của Mazda2 mới dao động từ 17.818-22.098 USD.

Tại thị trường Việt Nam, Mazda2 đang được phân phối 2 biến thể là sedan và hatchback, giá bán dao động từ 479 - 619 triệu đồng.
Thien , thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Động cơ tuy được nâng cấp nhưng thiết kế thấy không được ok
Nhìn nội thất khá ok còn thiết kế thì sợ không thu hút
Động cơ xe này được nâng cấp thì chạy du lịch thả ga
Nhìn dàn nội thất thấy êm mà sang trọng nữa


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục