Mercedes

Mercedes-AMG E53 và AMG E63 S xác nhận ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 15/7 sắp tới


Mercedes-AMG, bộ phận hiệu suất của nhà sản xuất ô tô Đức sẽ ra mắt AMG E53 4MATIC + và AMG E63 S 4MATIC + tại Ấn Độ vào ngày 15 tháng 7 sắp tới, nhận được một loạt các nâng cấp về tính năng và mỹ phẩm.Về ngoại hình, E53 4MATIC có thiết kế trang trí lại với đèn pha LED và lưới tản nhiệt đặc trưng của AMG với đường viền hình chữ A có năm thanh chống dọc tăng cường ấn tượng về chiều rộng. Xe sẽ có các tùy chọn bánh xe hợp kim nhẹ 19 inch và 20 inch với thiết kế 5 chấu kép.

AMG E63 S 2021 nhận được một loạt các cập nhật thẩm mỹ mới dưới dạng phần trước được thiết kế lại dưới dạng cửa hút gió làm mát trung tâm lớn hơn và lưới tản nhiệt đặc trưng của AMG với mười hai cửa gió dọc và một ngôi sao lớn ở giữa. Xe sẽ có bánh xe hợp kim 20 inch 5 chấu kép làm tiêu chuẩn và đã được tối ưu hóa về mặt khí động học, khách hàng cũng có thể lựa chọn bánh xe hợp kim nhẹ 19 inch 10 chấu.Về mặt cơ học, E53 sẽ được trang bị động cơ 6 xi-lanh 3.0 lít với bộ khởi động tăng cường EQ và năm chế độ lái DYNAMIC SELECT, chẳng hạn như - Slippery, Comfort, Sport, Sport + và Individual.

AMG E63 S sẽ được trang bị động cơ V8 4.0 lít tạo ra 603 mã lực và mô-men xoắn 850Nm. Cả hai mẫu xe sẽ cung cấp hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AMG Performance 4MATIC + theo tiêu chuẩn.
thuyan , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Được trang bị động cơ và các chế độ lái khá ok đó nhưng khi lăn bánh có ổn không thì chưa biết

Xe nhìn đẹp quá trời sang trọng


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục