Mercedes

Mercedes-AMG G 63 được đại gia Việt độ bodykit siêu chất với giá lên đến hàng tỷ đồng


Tại thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện một chiếc Mercedes-AMG G 63 bản độ bodykit đáng chú ý đến từ thương hiệu Urban đầu tiên tại Việt Nam.

Urban Automotive được biết đến là một hãng độ đến từ Anh chủ yếu nâng cấp cho những chiếc xe SUV.Nhân vật chính trong bài viết hôm nay sở hữu gói độ Urban 700S mang đến những chi tiết mới bao gồm phần cản trước/sau được thiết kế lại lớn hơn so với nguyên bản. Vòm bánh xe được mở rộng, gia tăng chiều rộng của xe thêm 50 mm, cánh gió lướt gió phía sau cùng hệ thống đèn LED được gắn trên nóc xe, ốp gương và ốp bánh dự phòng phía sau. Tất cả những chi tiết này được làm từ sợi carbon trọng lượng nhẹ và siêu bền.

Tuy nhiên, hiện chiếc G 63 bản độ bodyit này chỉ mới được hoàn thiện khoảng 80%, một số chi tiết còn lại như cánh lướt gió phía sau hay hệ thống đèn LED trên nóc xe sẽ được lắp đặt trong thời gian sớm nhất.Hiện giá của bản độ đến từ Urban này không được tiết lộ. Tuy nhiên dựa vào những nâng cấp đến từ sợi carbon cho thấy bản độ có giá không hề rẻ.

Bên cạnh đó, bộ mâm của G 63 cũng được thay thế sang loại có tên Urban UV-3 với kích thước 23 inch, sơn đen. Bộ vành này được tạo ra bởi sự kết hợp giữa hãng độ Urban và hãng chuyên sản xuất mâm Vossen, giá bán của chi tiết này là khoảng gần 178 triệu đồng.Bên cạnh việc nâng cấp ngoại hình, hệ thống ống xả cũng nhận được tinh chỉnh đến từ loại thuộc thương hiệu FI Exhaust có giá khoảng 250 triệu đồng. Chưa dừng ở đó, hệ thống giảm xóc cũng được thay thành loại KW Suspension có giá hơn 269 triệu đồng giúp chủ nhân có trải nghiệm êm hơn giảm xóc nguyên bản, độ cao thấp có thể điều chỉnh theo ý muốn, tùy chỉnh độ cứng hay mềm theo chế độ chạy. Tổng những món đồ độ trên chiếc xe này được tạm ước tính lên tới hơn 1,3 tỷ đồng, chưa bao gồm các chi phí hoàn thiện và vận chuyển từ nước ngoài.Khối động cơ có thể sẽ vẫn giữ nguyên là loại V8 dung tích 4,0 lít tăng áp kép cho ra công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. Sức mạnh được truyền qua hộp số tự động 9 cấp cho phép tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và tốc độ tối đa lên tới 210 km/h.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn dàn ngoài thôi đã mê rồi

Không độ còn mê mà độ lên vậy thì không thể nào rời mắt

Chỉ mới hoàn thiện 80% mà đã như vậy rồi quá dữ

Không biết khi hoàn thiện xe hết nhiêu tiền

Xe còn chưa có tiền mua huống chi độ haizz


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục