Mercedes

Siêu SUV Mercedes-AMG G63 được tăng công suất lên 927 mã lực, mạnh gần bằng Bugatti Veyron


Hãng xe của Đức, đã có rất nhiều chỉnh sửa với động cơ V8 4.0L của chiếc Mercedes -AMG G63 này.  Gồm: Thay thế hai bộ tăng áp, tăng lượng khí nạp và tăng áp suất.Nhờ sự chỉnh sửa nhiều lần nên, động cơ trên chiếc xe này có khả năng sản sinh công suất tối đa 927 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.278 Nm, khả năng tăng tốc từ  0-100 km/h chỉ mất khoảng 3,6 giây.

Tốc độ tối đa của dòng xe 240 km/h lên 280 km/h. Phiên bản gốc là G63 có thể đạt công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.

ECU và bộ điều khiển hộp số đã được nhà thiết kế chỉnh sửa lại. Bên cạnh đó, do sức mạnh tăng lên khá nhiều so với phiên bản gốc xuất xưởng, chiếc Mercedes -AMG G63 cũng sỡ hữu cho mình hệ thống phanh nâng cấp.Phanh xe được làm từ Carbon kết hợp Ceramic với đĩa trước kích thước 420 mm và kẹp phanh 6 piston, đĩa sau kích thước 360 mm và kẹp phanh 4 piston. Hệ thống phanh mới cũng nhẹ hơn khoảng 40% so với tiêu chuẩn.

Nắp ca-pô cũng được chuyển sang sử dụng vật liệu Carbon, để cải thiện hệ thống thông gió động cơ thay vì tính thẩm Mỹ, theo đúng nguyên tắc của Posaidon: "Không sửa đổi mà giá trị kỹ thuật không gia tăng".

Trong khi đó, đèn gắn trên nóc xe giúp tăng tầm nhìn vào ban đêm.Mức giá và thông tin của xe chưa được nhà sản xuất tiết lộ ra nhiều, nhưng hãng xe của Đức có thể tăng sức mạnh đáng kể cho chiếc Mercedes -AMG G63 cũng khiến nhiều người tò mò.

Một số hình ảnh khác về chiếc Mercedes -AMG G63 này:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục