Mercedes 2020-09-25 23:41:47

Mercedes-AMG thiết kế hộp mui xe tiện lợi nhất trên thị trường


Mercedes-AMG cung cấp không thiếu những chiếc xe mạnh mẽ nhưng vẫn thực dụng. Có E 63 wagon, GLE 63 S crossover và Itty-bitty A 45. Sau đó, có những mẫu xe ít thân thiện với xe đạp hơn như GLC 43 coupe-over , mang lại hiệu suất xứng đáng với nhãn hiệu AMG, nhưng gần như không đủ nội thất. Và để giải quyết vấn đề mà hãng tạo ra, AMG sẽ sớm cung cấp một hộp mui được trang bị tương thích với mọi mẫu xe trong dòng sản phẩm của mình.

Được làm bằng nhựa cứng chịu mài mòn và chắc chắn. Và được hoàn thiện bằng "comet-grey magno", phần mui phủ đầy nhãn hiệu AMG để tạo sự linh hoạt cho người dân Yakima . Vây phía trên và bộ khuếch tán bên dưới của nó được thiết kế để giảm lực cản (và do đó là tiếng ồn của gió), cho phép AMG đánh giá vỏ xe ở giới hạn tốc độ 80 dặm / giờ của nhiều quốc gia.

Hai phiên bản hộp trang bị sẽ có sẵn: một cái sẽ tương thích với "tất cả các kiểu xe Mercedes", trong khi cái kia, với bộ khuếch tán được điều chỉnh cho phù hợp với đường nóc xe coupe, sẽ phù hợp hơn với AMG GT 2021.

Với trọng lượng 57 pound (khoảng 25,8kg), chiếc hộp sẽ không khó để cẩu lên nóc xe của AMG, nơi các kẹp tháo nhanh của nó được gắn vào giá nóc có sẵn thông qua các đại lý. Tay cầm — được nhét vào để giảm lực cản — cho phép mở nắp từ hai bên để tiếp cận không gian lưu trữ 14,4 feet khối. Trọng tải tối đa của nó là 145 pound (khoảng 65,7kg) về mặt lý thuyết đủ để chứa toàn bộ một chiếc xe mặc dù thực tế thì chỉ được khoảng một con thú cưng.

Hộp mui trần của AMG sẽ được bán vào tháng 11 này thông qua các cơ sở bán lẻ của Mercedes-Benz, mặc dù chúng tôi đang chờ xác nhận từ Mercedes rằng nó sẽ được bán tại Stateside. Ngoài ra, chưa có giá nào được công bố — chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin đó.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan