Mercedes

Mercedes AMG G 63 và Maybach GLS 600 sẽ ngừng bán tại thị trường Mỹ ?


Trong tài liệu gửi cho đại lý, thương hiệu nổi tiếng Mercedes đã cho ra quyết định ngừng bán các mẫu xe như: AMG G 63 và Maybach GLS 600 4Matic.


Theo Jalopnik, một số thông tin bị rò rỉ từ tài liệu gửi cho các nhà đại lí của Mercedes -Benz. Đã cho thấy được mà thương hiệu nổi tiếng ở Đức sẽ chính thức ngừng bán 17 mẫu xe được trang bị khối động cơ V8 vào trong năm 2022.

Trong danh sánh đó bao gồm: AMG C 63, AMG GLC 63, AMG E 63 S, AMG GT 63, GLE 580, GLS 580, AMG GLE 63, G 550, AMG G 63 và Maybach GLS 600.Theo tài liệu do Mercedes g ửi tới đại lý, đã cho biết lí do để họ đưa ra quyết định này đó chính là tình trạng thiếu hụt nguồn cung ứng linh kiện cho các mẫu xe này. Chưa dừng lại, khách hàng đã đặt cọc phiên bản 2022 của những mẫu xe có tên trong danh sách trên, cũng sẽ không được nhận xe vào năm sau.

Nếu để ý thì trong danh sách trên những cái tên phổi biến nhất là Mercedes-AMG G 63 và Mercedes -Maybach GLS 600. Hiện tại cả hai mẫu xe này đều đang rơi vào tình trang khan hàng, mẫu xe sẽ bị tăng giá nếu như nhập khẩu về Việt Nam.Nhân viên bán hàng tại một đại lí ô tô cho biết, từ cuối năm 2020 cho đến hiện tại việc nhập khẩu sẽ từ thị trường Mỹ về Việt Nam đang khá khó khăn khi có rất nhiều showroom đã đóng cửa. Vì thế số lượng xe được nhập về khá ít và thời gian chờ đợi để nhận xe khá lâu. Điều này cũng đã khiến cho tình trạng giá bán của mẫu xe được đẩy lên khá cao, trong khi khách hàng thì không có nhiều lựa chọn về phiên bản.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục