Mercedes

Mercedes-Benz A-Class facelift đời 2022 bị bắt gặp chạy thử nghiệm

Mercedes đang chuẩn bị một phiên bản nâng cấp của mẫu xe nhỏ gọn nhất của hãng, A-Class, sẽ được ra mắt vào năm 2022.Mới đây, những nguyên mẫu chạy thử nghiệm đã được phát hiện mặc lớp ngụy trang nặng trên cản trước và cản sau, nhưng ngay cả như vậy, những thay đổi về kiểu dáng sẽ là rất ít đối với mẫu xe cập nhật.

Lưới tản nhiệt phía trước trông không thay đổi, với thiết kế thanh đơn quen thuộc, nhưng cùng mong đợi một bộ đèn pha được làm mới và cản trước được tinh chỉnh bên dưới lớp ngụy trang.Ở phía sau, cụm đèn hậu ẩn cũng gợi ý về một mảng chiếu sáng được cập nhật, trong khi cản dưới ngụy trang cho thấy bộ khuếch tán và thiết lập ống xả được thiết kế lại. Có vẻ như phần còn lại của ngoại thất vẫn giống với chiếc xe hiện tại.

Bên trong, A-Class mới có thể sử dụng vô lăng hai chấu được trang bị cho các mẫu xe mới nhất của Mercedes , cũng như hệ thống thông tin giải trí dựa trên MBUX mới nhất, sử dụng màn hình định hướng dọc và không có điều khiển khí hậu vật lý.Việc phát triển mẫu AMG A 45 cập nhật cũng đang được tiến hành. Biến thể AMG vẫn giữ nguyên lưới tản nhiệt 'Panamericana', nắp ca-pô phình ra cơ bắp và ống xả bốn cánh của chiếc xe hiện tại, nhưng nhiều khả năng sẽ có các cụm đèn được tinh chỉnh và cản trước và sau được cập nhật.

Với công suất 409bhp, A 45 S hiện tại là chiếc hot hatchback mạnh nhất đang được bán và phiên bản nâng cấp có thể vượt xa hơn với một đợt tăng sức mạnh khác. Thông tin chi tiết về hệ thống truyền động vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng chiếc xe sẽ vẫn giữ nguyên hộp số tự động ly hợp kép tám cấp và hệ dẫn động bốn bánh 4MATIC được sử dụng bởi A 45 hiện tại.A-Class nâng cấp sẽ ra mắt vào cuối năm sau, với giá bán và thông số kỹ thuật sẽ được tiết lộ sau khi ra mắt mẫu hatchback cao cấp mới của Mercedes ở dạng AMG tiêu chuẩn và thể thao.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục