Mercedes 2020-10-02 11:05:42

Mercedes-Benz Sprinter được hãng độ AddAromor trang bị một số tính năng phòng vệ
Chiếc Mercedes-Benz Sprinter, đã được hãng độ xe AddAromor trang bị thêm số một tính năng phòng vệ như: màn hỏa mù, ống xịt hơi cay và đại bác âm thanh.

AddAromor còn trang bị thêm một số tùy chọn cho dòng xe này: tay nắm cửa sốc điện hay các cổng súng ẩn trong cabin và cửa thoát hiểm khẩn cấp.

Bên trong khoang cabin của dòng xe Sprinter còn được lắp đặt cả phòng bếp, nhà tắm và phòng ngủ. Dòng xe này cũng được lắp ráp một màn hình TV lớn, để đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng.

Hãng độ AddAromor, đã cung cấp đến 2 tùy chọn màu nội thất bên trong xe Sprinter cho khách hàng lựa chọn:

Tùy chọn thứ nhất gồm: các ghế ngồi sẽ được sơn màu đen, và sẽ đi kèm đường chỉ khâu tương phản, sàn tối màu, đèn chiếu sáng màu xanh lam trên trần và một chiếc tủ gắn trên tường chứa những chai rượu sâm banh và ly.

Tùy chọn thứ 2 gồm: các ghế ngồi sẽ có tông màu trắng, được làm đẹp theo phong cách doanh nhân khi được trang bị màn hình lớn ở phía sau, tủ màu đen chạy dọc theo chiều dài các bức vách.

Tuy nhiên, nhìn từ ngoại thất, khó có thể phân biệt được chiếc Sprinter bản cao cấp này so với phiên bản hiện hành

Gói nâng cấp mới mà AddArmor dành riêng cho dòng xe phiên bản Sprinter này ,có giá từ 28.000 USD (tương đương 648 triệu đồng), chưa bao gồm các tùy chọn nội thất.

Hình ảnh Mercedes-Benz Spinter với những trang bị đến từ hãng độ AddAromor:Bài viết liên quan