Mercedes 2020-10-06 21:58:12

Mercedes tiết lộ các mẫu AMG, Maybach, G điện khí hóa sắp ra mắt


Vài tháng gần đây, Mercedes đã tiết lộ S-Class hoàn toàn mới và E-Class tân trang . Nhiều mẫu xe khác của hãng đã nhận được các bản cập nhật và điều chỉnh, nhưng hôm nay nhà sản xuất ô tô đã đưa ra tầm nhìn cho tương lai tại hội nghị nhà đầu tư và nhà phân tích ảo của mình. Nhà sản xuất ô tô đã trình bày chi tiết một kế hoạch đầy tham vọng sẽ coi các loại xe điện chiếm hơn một nửa doanh số toàn cầu của công ty vào năm 2030 và họ sẽ thực hiện điều đó bằng cách mở rộng các thương hiệu phụ của mình.

Kế hoạch của nhà sản xuất ô tô là phát triển AMG, Maybach và G-Class. Mỗi người trong số họ sẽ "làm về điện." Nó cũng sẽ sớm xảy ra, đồng thời trùng hợp với các mẫu EQ hoàn toàn bằng điện mới, với mẫu đầu tiên, EQS, sẽ ra mắt vào năm 2021. Theo sau đó sẽ là EQE, EQS SUV và EQE SUV. Các EQS, và những người khác, sẽ đi vào nền tảng điện Kiến trúc Vehicle (EVA) và cung cấp hơn 700 km (434 dặm) về phạm vi trên chu kỳ kiểm tra WLTP.

Năm tới cũng sẽ chứng kiến ​​hành trình điện khí hóa của AMG bắt đầu, điều mà chúng tôi mong đợi có nghĩa là chúng tôi sẽ thấy một số hình thức của một chiếc hybrid công suất cao. Mercedes sẽ tăng gấp đôi kích thước của Maybach vì hãng cũng bắt đầu cung cấp các loại xe điện. Thông tin chi tiết về việc mở rộng G rất khan hiếm, với Mercedes chỉ nói rằng: “Huyền thoại sẽ phát triển, và sẽ điện khí hóa”. Tuy nhiên, đây mới chỉ là mẫu xe điện đầu tiên mà nhà sản xuất ô tô đang có kế hoạch cung cấp.

Vào năm 2025, Mercedes sẽ có nền tảng điện chuyên dụng thứ hai có tên là Mercedes-Benz Modular Architecture (MMA), nền tảng này sẽ làm nền tảng cho các loại xe cỡ nhỏ và cỡ trung. Đi đôi với cuộc tấn công điện hóa của nó là sự phát triển của hệ điều hành MB.OS độc quyền của nó, được thiết lập cho sự ra mắt năm 2024. Nhà sản xuất ô tô cũng có chương trình công nghệ Vision EQXX, nhằm mục đích tạo ra một chiếc xe điện có phạm vi hoạt động và hiệu quả vượt trội. Sẽ rất thú vị khi xem điện khí hóa có thể đưa Mercedes, AMG, Maybach và G-Class đến đâu trong khi thương hiệu EQ sạc đầy tốc độ phía trước.


Chủ đề cùng mục