Mercedes

Mercedes giữ nguyên giá cho bản nâng cấp trang bị hiện đại của Mercedes-Benz S 450 L 2020


Bất ngờ trước phiên bản nâng cấp của Mercedes-Benz S-Class với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Chờ đợi suốt 2 năm kể từ khi ra mắt, cuối cùng bản nâng cấp của Mercedes-Benz S-Class đã chính thức có mặt. Đây không phải là phiên bản facelift lần nữa mà chỉ là bản điều chỉnh lại một chút trang bị với giá bán không thay đổi vẫn là 4,3 tỷ VND.

Sự nâng cấp này hiện chỉ xuất hiện ở bản S 450 L tiêu chuẩn. Bản S 450 L Luxury vẫn giữ nguyên trang bị như trước.Mercedes-Benz S 450 L 2020 với các cập nhật chi tiết bao gồm : bộ vành đa chấu mảnh kích thước 19 inch mới thay cho vành cũ là 5 chấu kép kích thước 18 inch. Còn lại, thiết kế và các trang bị không có sự khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm.Về nội thất, Mercedes-Benz S 450 L 2020 gây ấn tượng bởi hàng loạt trang bị tiên tiến như : hệ thống màn hình 12.3 inch cho hệ thống giải trí và đồng hồ công-tơ-mét, 2 màn hình cho hàng ghế sau. Sang trọng hơn với ghế bọc da cao cấp, ghế sau có massage, hệ thống âm thanh hàng hiệu Burmester 13 loa, hệ thống lọc không khí, nước hoa trong xe, cửa sổ trời, hệ thống treo khí nén,…

Truyền sức mạnh đến phiên bản nâng cấp này là động cơ loại 3.0L V6, sản sinh công suất tối đa 367 mã lực và 500 Nm mô-men xoắn. Đi kèm với đó là trang bị hệ dẫn động cầu và hộp số tự động 9 cấp.Mercedes-Benz S 450 L 2020 vẫn đang nằm trong diện được hưởng hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ cho xe lắp ráp trong nước đến hết năm nay để tăng nhu cầu mua xe của khách hàng cũng như thúc đẩy thị trường ô tô của nước ta. Mức ưu đãi này quy đổi tương đương cao nhất khoảng 300 triệu đồng. Đây là một lợi thế lớn của S 450 L so với các đối thủ trong phân khúc như BMW 7-Series hay Audi A8.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục