Mercedes

Chi hơn 150 triệu để độ cho màu sơn chiếc Mercedes-AMG G 63 ở Sài Gòn


Chiếc Mercedes-AMG G 63 màu sơn độc tại Việt Nam.
Chiếc Mercedes-AMG G 63  với màu sắc lạ mắt đã xuất hiện trong thời gian gần đây ở Sài Gòn. Điểm thu hút mọi tầm mắt khi quan sát chiếc Mercedes-AMG G 63 là màu sơn xanh đó cũng là màu sơn vô cùng hiếm tại thị trường Việt. Tại Mỹ  khách hàng phải chi tới 6.500 USD  để được sở hữu màu sơn mang tên gọi Olive Metallic khi mua xe G63.Hiện tại G 63 màu sơn xanh lá là chiếc xe độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Chi tiết phản quang màu cam ở gần vòm bánh xe khiến nhiều người nhầm tưởng rằng xe được nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam.Khi mua xe khách hàng có thể tùy ý lựa chọn bộ vành đa chấu kích thước 22 inch có giá 4.450 USD.Hãng độ Brabus danh tiếng của Đức được chọn là nhà cung cấp về phần ngoại thất của dòng xe Mercedes-AMG G 63.

Ngoại thất xe thiết kế nhiều chi tiết làm từ sợi carbon nhằm tăng tính thể thao tổng thể của xe. Chưa biết chủ nhân của chiếc Mercedes-AMG G 63 này đã bỏ ra số tiền là bao nhiêu để nâng cấp gói độ của Brabus. Được biết chiếc G 63 này hiện đang thuộc sở hữu của một dân chơi kín tiếng ở Sài Gòn.

Mercedes-AMG G 63 sử dụng động cơ V8 dung tích 4,0 lít tăng áp kép cho công suất tối đa lên tới 577 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm truyền tới 2 trục thông qua hộp số tự động 9 cấp.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục