Mercedes

Mercedes-AMG S63 chính thức được chạy thử nghiệm


Cuối cùng, Mercedes-AMG cũng đã chạy thử nghiệm phiên bản S63 tiếp theo trên đường công cộng và chiếc xe vẫn không tránh được ống kính của báo giới và truyền thông. 


Dòng xe chạy thử nghiệm của thương hiệu, đã được hãng xe bao bọc bới lớp ca-mo. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể thấy chi tiết nổi bậc của dòng xe như lưới tản nhiệt Panamericana được trang bị ở phía trước, bánh xe có kích thước lớn hơn… - đây là những đặc điểm xuất hiện trong biến thể AMG trong dòng S-Class.

Và các chi tiết quan trọng khác đã được thương hiệu giấu đi vì dòng xe AMG S63 mới, và lần đầu tiên dòng xe này sẽ được tích hợp với hệ thống động cơ plug-in hybrid.

Tuy nhiên, về cơ bản thì nhà sản xuất vẫn sử dụng động cơ V8, dung tích lên đến 4.0 lít, kết hợp với hệ thống tăng áp kép được hỗ trợ bởi động cơ điện. Với sự kết hợp hoàn hảo này dự kiến dòng xe sẽ đạt công suất là 700 mã lực.

Các khách hàng mong muốn rằng chiếc xe của mình sẽ có công suất lớn hơn 800 mã lực thì Mercedes -AMG sẽ cung cấp cho khách hàng của mình chiếc S73 cũng được sử dụng công nghệ truyền động là plug-in hybrid tương tự, dòng xe này sẽ có động cơ điện mạnh hơn S63.Chiếc S580e plug-in hybrid sẽ có chế độ chạy bằng điện đến 100 km, nhiều khách hàng hi vọng là các biến thể sắp tới của AMG sẽ có quãng đường di chuyển lớn hơn.

AMG sẽ tận dụng hết các chi tiết có mặt trên phiên bản S-Class mới để biến S63 thành một “chiếc tàu cao tốc”mang phong cách cực kì sang trọng bao gồm: hệ thống treo khí nén và hệ thống lái dành cho tất cả các bánh xe.

Hệ thống phanh sẽ có kích thước lớn hơn và các chi tiết có chức năng cao hơn cũng sẽ nằm trong danh sách của AMG.

Các mẫu xe plug-in hybrid Mercedes-AMG S63 và S73 sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục